Cặp tuyết lê tròn trịa luôn là điểm nhấn đặc biệt của phái đẹp. Tuy nhiên, với cơ địa của người Á Đông, nhiều phụ nữ kém may mắn khi sinh ra với khuôn ngực nhỏ. Chính vì vậy, sự ra đời của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại giúp cải thiện tình trạng ngực nhỏ bẩm sinh hoặc chảy xệ do mang thai, nuôi con, trả lại cho người phụ nữ vòng một đẹp tự nhiên.

Gợi ý xem: nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

Có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực như nang nguc qua đường hố nách, đường quầng vú, núm vú hoặc đường rốn. Một trong những phương pháp được ưa chuộng hiện nay đó chính là nâng ngực qua đường hố nách.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách trên cơ: [/i]không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này, đồng thời không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như mổ hở trước đây.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách dưới cơ gồm:[/i] không cắt qua cơ ngực nên ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau, ít biến chứng, không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này. Đồng thời, phương pháp này không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như mổ hở trước đây

Các bài khác cùng chuyên mục: