Đồng hồ Tissot T-Touch là một chiếc đồng hồ thời trang, là niềm mong muốn của những người yêu công nghệ. Hãy tìm hiểu và lựa chọn ngay cho bạn nhé!


Phong cách thời trang của đồng hồ Tissot T-Touch

Chúng ta đã trở nên quen thuộc với công nghệ màn hình cảm ứng, như việc bạn sử dụng một chiếc máy tính bảng ở nhà, một chiêc điện thoại di động hay thậm chí là máy rút tiền ATM. Và hiện nay công nghệ màn hình cảm ứng bạn có thể sử dụng đối với một chiếc đồng hồ đeo tay, với chiếc đồng hồ hiệu Tissot T-Touch bạn có thể làm được tất cả điều đó.

Đồng hồ Tissot luôn đi đầu trong việc giữ thời gian và công ty đã có hợp tác lâu dài với việc cho ra đời những mẫu đồng hồ tại các sự kiện thể thao lớn. Năm 2003, Tissot đã trở thành thương hiệu thiết lập đồng hồ chính thức cho NASCAR, thay thế cho TAG Heuer. Tissot cũng thiết kế đồng hồ chính thức cho giải đua xe Grand Prix, giải vô đich thế giới MotoGP, Supercross, đấu kiếm, đua xe đạp và Ice Hockey.


Đồng hồ Tissot T-Touch có rất nhiều chức năng thiết yếu cho bạn

Với những vinh dự này, thì rõ ràng rằng Tissot luôn cho cho ra đời những mẫu đồng hồ tốt nhất, luôn luôn thúc đẩy với các giới hạn của công nghệ. Tất nhiên, Tissot không đơn độc như: Rado làm khó khăn nhất của đồng hồ V10K Thế giới; Patek Philippe sản xuất đồng hồ với những diễn biến phức tạp nhất có sẵn trong một chiếc đồng hồ; và Titan, các nhà sản xuất đồng hồ mỏng nhất thế giới - Titan Edge. Tissot dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ cảm ứng điều khiển trong đồng hồ đeo tay, với bộ sưu tập đồng hồ đeo tay T-Touch.

Bạn có thể thâm khảo thêm về đồng hồ nam đẹp : "Shop" Mua Đồng Hồ Nam Đẹp – Giá Rẻ Tại TPHCM & Hà Nội

Đồng hồ Tissot T-Touch có 8 chức năng riêng biệt. Tất cả các chức năng này được kích hoạt bằng cách nhấn vào màn hình cảm ứng. Các chức năng bao gồm: đo độ cao chính xác, thể thao Chronograph, la bàn, báo thức, nhiệt kế (đo độ C và độ F), áp kế cũng như lịch ngày và thời gian.


Thiết kế đồng hồ Tissot T-Touch rất thanh lịch

Đồng hồ Tissot T-Touch được thiết kế hiện đại, thể thao và thanh lịch. Mặt quay số của đồng hồ T-Touch có hai màu đen hoặc màu xanh, vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, đánh bóng Titannium, Plantinum hoặc vàng. Dây đeo đồng hồ làm bằng kim loại phù hợp với vỏ đồng hồ, nhưng được yêu thích nhiều nhất với dây đeo bằng cao su màu cam. Đây là mẫu đồng hồ đẹp giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay trên toàn thế giới!

Tissot cũng thương hiệu giữ thời gian chính thức cho Asion Games và để đánh dấu sự kiện này công ty giới thiệu các trò chơi đồng hồ T-Touch. Mẫu đồng hồ này được thiết kế với dây đeo cao su màu đỏ nhìn bề ngoài trông rất hấp dẫn và hiện đại.

Các bài khác cùng chuyên mục: