Cùng nỗi niềm mong mỏi cải thiện vòng 1 chị Như Lan (Hoàng Mai, HN) lại tìm đến đây phẫu thuật ngực với lý do khác. Chẳng hiểu sao, sau khi cai sữa em bé xong, vòng 1 của Lan xấu xí đến thậm tệ. Hai bên “núi” của Lan nhỏ chỉ còn 74cm lại còn “bên đèo bên núi”. Mặc dù sau sinh, Lan không bị sồ sề mà ngược lại cũng rất đằm thắm nhưng diện đồ nào cô cũng cảm thấy không đẹp.

Gợi ý xem: phau thuat nang nguc o dau, tham my nang nguc gia bao nhieuSau nhiều trăn trở và nhiều lần dùng thực phẩm chức năng để kích thích tuyến ngực phát triển nhưng “núi đôi” của Lan vẫn y nguyên. Cách đây 1 tháng, thấy cô bạn thân đi nâng ngực thành công, Lan cũng quyết đầu tư cho vụ phẫu thuật nâng ngực lần này của mình. “Nhìn nó đúng là đẹp thật tuy nghe nó kể phải hơi vất vả kiêng khem. Nhưng vì sắc đẹp mình cũng quyết chịu khổ vậy. Mất tầm 50 triệu, giờ nó đã được toại nguyện với vòng ngực 86. Thấy nó yêu đời, tự tin hơn mà mình phát thèm. Mình đã xin được địa chỉ và bác sĩ phẫu thuật, cũng như giá thành rồi nên đến đây làm”. [/i]- Lan nói.

Nói về sở thích nâng ngực của nhiều chị em Hà Nội trong vài năm gần đây, B.S Nguyễn Chí Thanh cho biết. “Hiện việc phẫu thuật nâng ngực được làm khá đơn giản. Hầu hết các bệnh nhân đến nâng ngực sẽ được tư vấn kỹ càng. Sau đó, nếu quyết định nâng ngực sẽ được khám sức khỏe và chọn chất liệu, loại hình, đường vào chất liệu ở nách, quầng, núm núi đôi. Đa phần để đảm bảo thẩm mĩ, các chị em hiện nay đều sính biện pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi”. [/i]

Các bài khác cùng chuyên mục: