Trong những năm về trước, việc ứng dụng công nghệ laser vào điều trị xóa hình xăm[/b] khá là phổ biến. Laser C02 là cái tên khá quen thuộc trong điều trị xóa xăm khi được nhắc đến. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, dòng laser C02 còn tồn tại khá nhiều nhược điểm cần phải khắc phục như thời gian hồi phục lâu, vùng da sau điều trị dễ để lại sẹo…

Laser Toning – dòng laser màu thế hệ mới nhất của Mỹ đã ra đời được coi là thành tựu nghiên cứu quan trọng của các nhà khoa học trên thế giới, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm còn tồn tại của Laser CO2.Ưu điểm của Laser Toning trong xóa xăm:

An toàn tuyệt đối

Với bước sóng chọn lọc và tính linh hoạt cao, công nghệ xóa xăm bằng laser Toning được nhận định là phương pháp an toàn tuyệt đối thông qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA .

Xóa xăm triệt để

Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng ngắn và dài cho phép loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng đảm bảo cho hiệu quả xóa xăm một cách triệt để .

Xóa hình xăm không để lại sẹo, Không đau rát

Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động tới các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu để lấy đi những tế bào da sậm mầu đồng thời tái tạo nên những tế bào da mới, nhanh chóng làm trắng, mịn màng vùng có hình xăm, không để lạ sẹo, không đau rát.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hình xăm nhanh chóng được loại bỏ triệt để mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, đồng thời, vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường. Sau khi điều trị, khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Gợi ý xem: Sau xóa xăm da có bị sạm đi không?

Các bài khác cùng chuyên mục: