Trong chủ đề Touch of Modern - Chạm Đến Hiện Đại hôm nay sẽ có hai chiếc đồng hồ Magrette đó là Moana Pacific Professional Vintage màu nâu và Regattare Tiki màu xanh.


CHẠM ĐẾN HIỆN ĐẠI VỚI HAI CHIẾC ĐỒNG HỒ MAGRETTE MỚI

Bạn thích đồng hồ casio chính hãng, đọc ngay: Giới Thiệu Những Mẫu Đồng Hồ Casio Nam - Nữ Chính Hãng

Đến với Regattare Tiki và Moana Pacific Professional Vintage, hai chiếc đồng hồ này quả là một món quá bất ngờ của mùa ra mắt đồng hồ đầu năm nay với giá rẻ và các thiết kế sang trọng.


Đồng hồ Moana Pacific Professional Vintage


Thương hiệu đồng hồ đến từ New Zealand này đã mang đến một thiết kế tốt lẫn chất lượng tuyệt vời. Regattare Tiki và Moana Pacific Professional Vintage đều có thiết kế khá đặc sắc và khó nhầm lần đối với một nhà sản xuất, một thương hiệu đồng hồ mới như Magrette.

Regattare Tiki có thể sẽ không quá phổ biến nhưng chiếc đồng hồ này thật sự rất ấn tượng với thiết kế hiện đại có chút phong cách của Panerai và mặt số đơn giản với 4 mốc thời gian chính lớn.

Moana Pacific Professional Vintage lại là đồng hồ lặn đi theo kiểu dáng cổ điển với màu nâu truyền thống nhưng thời trang. Mặt số của nó cũng gần giống như Regattare Tiki nhưng khác biệt màu sắc, một số điểu nhỏ và có thể một cửa sổ hiển thị ngày.


Đánh giá chi tiết

Moana Pacific Professional Vintage có mặt số màu nâu đẹp đi kèm chiếc vỏ được phủ PVD đen. Khả năng lặn của nó lên đến 500m và có một van heli ở vị trí 9 giờ và mặt kính tinh thể Sapphire cong nguyên khối.


Đồng hồ Moana Pacific Professional Vintage nhìn nghiêng


Kích thước đường kính của nó là 44 mm, sử dụng bộ máy tự động Miyota 9015 đáng tin cậy. Vòng Bezel đặc trưng với một chèn bằng gốm màu đen. Giá bán là $575 đắt hơn các mẫu phổ biến tại các shop đồng hồ nam giá rẻ TPHCM hiện nay.

Regattare Tiki có mặt số màu xanh cũng có kích thước đường kính là 44mm nhưng là thép không gỉ chải mịn và không có vòng Bezel lặn, đồng hồ cũng có một van heli và khả năng lặn đến 500m.


Đồng hồ Regattare Tiki


Regattare Tiki cũng sử dụng Miyota 9015. Giá bán lẻ là $465 cho phiên bản đồng hồ nữ chính hãng và 500$ cho nam.

Các bài khác cùng chuyên mục: