Đây là một điều gây nhiêu ngạc nhiên khi những chiếc đồng hồ đeo tay của Hãng Alpina nằm trên những tạp chí thời trang lớn của thế giới. Đây cũng là một bước khẳng định tên tuổi cũng như là một bước phát triển mới cho thương hiệu.Phiên bản đồng hồ Alpina 300 Extreme Diver Midsize


Alpina là thương hiệu đồng hồ đáng tin cậy, giá cả phải chăng cho những chiếc đồng hồ đeo tay giá rẻ mà những hãng đồng hồ khác hay làm. Tuy nhiên, một phiên bản đồng hồ của hãng có một thiết kế bắt mắt và tinh tế cho phiên bản được giới thiệu kỳ này. Bởi vì, đây là một phiên bản đồng hồ sang trọng quý phái dành riêng cho phái đẹp. Và chiếc đồng hồ này lại gây một điều thú vị hơn cho phái đẹp bởi đây là một kiểu đồng hồ thể thao dành cho phụ nữ. Một phân đoạn trong đó có sự kiện của Alpina là khá tương đương với không có gì. Và cuối cùng đó là thực sự hấp dẫn khi phiên bản đồng hồ này dường như dành cho thợ lặn nhưng lại có thiết kế mảnh mai dành cho phái đẹp.

Phiên bản đồng hồ Alpina 300 Extreme Diver Midsize Orange - Một phiên bản đồng hồ dành cho thợ lặn thật sự

Các phiên bản được gọi là « Alpina 300 Extreme Diver 300 Orange Midsize” , đừng hỏi tại sao mà hãng đồng hồ Alpina đề cập đến 2 lần từ «300» cung một cụm từ. Phiên bản đồng hồ này cung cấp các đặc điểm chính của một chiếc đồng dành riêng cho thợ lặn, chẳng hạn như việc sử dụng màu da cam làm tông màu chủ đạo.

Với tông màu cam làm chủ đạo có thể nhìn thấy tất cả các màu sắc quang phổ trên mặt hiển thị chính và đây cũng là điều đặc biệt cho sản phẩm, khi bạn đặt chúng trong bóng tối nó sẽ tạo nên một độ tương phản nền đẹp hoàn hảo. Nước là một trong những yếu tao61 làm suy giảm đi ánh sáng do hấp thụ. Nói cách khác, như một đi sâu hơn vào một sự bổ nhào, nước hấp thụ nhiều màu sắc. Tầm nhìn màu sắc cũng bị ảnh hưởng bởi độ đục trong của nước cũng như các hạt vật chất. Màu cam cũng là màu sắc dễ thấy nhất trong tất cả các loại nước và do đó cung cấp một cái nhìn thực sự tốt cho một thợ lặn chuyên nghiệp ở mặt hiển thị chính và vòng Bezel hiển thị.Phiên bản đồng hồ Alpina 300 Extreme Diver Midsize dây cao su


Phiên bản đồng hồ dành cho thợ lặn chuyên nghiệp, khả năng hiển thị tốt và trọng lượng nhẹ là những gì quan trọng mà những người thợ lặn cần. Để truy cập những thông tin quan trọng liên quan đến thời gian khi bạn lặn sâu dưới nước, hoặc kim chỉ phút của máy cũng cung cấp những điều cần thiết cho các thợ lặn ở vùng nước sâu hoặc âm u.

Hai phiên bản đồng hồ chia sẽ một số tính năng lặn chuyên nghiệp. Các phiên bản đồng hồ (Đồng Hồ Đeo Tay Đẹp Giá Rẻ - Phong Cách Của Đàn Ông Thời Nay) Alpina 300 Extreme Diver Midsize Orange có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu lên tới 300m. Với một núm điều chỉnh và một trường hợp vít quay xuống trở lại, cũng như một chiếc máy bay phản lực đen được đánh bóng unidirectional ở mặt hiển thị chính ở vòng 60p. Các dấu hiệu Bezel được phát sáng. Cả hai phiển bản đồng hồ đều có một mặt kính Sapphire chống lóa và chống phản chiếu.

Chia sẻ với các tính năng khác bao gồm mặt số màu trắng và màu đen sáng ở các chỉ mục. Mặt phút trắng sáng có ranh giới với luminouse cam, và thứ hai tay có tam giác chữ ký Alpina, cũng ở orange tại các cơ sở. Cuối cùng là một màn hình lớn hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ trên đồng hồ. Phiên bản đồng hồ này có một trường hợp khắc trở lại với chủ đề lặn và người thợ lặn từ vật liệu cao su hoặc thép không gỉ.
Phiên bản đồng hồ Alpina 300 Extreme Diver Midsize thép không gỉ


Phiên bản đồng hồ Alpina 300 Extreme Diver Midsize Orange - Từ cuối cùng

Đây là một canh bạc khá lớn và quan trọng của Alpina. Đồng hồ đeo tay giá rẻ thợ lặn dành cho phái đẹp sẽ có một trường hợp nhỏ dành cho những người trưởng thành giống như những của Audemars Piguet. Nhưng những chiếc đồng hồ Alpina quyết định không chơi với loại sản xuất, mà sẽ có một cuộc chiến mất ngay cả trước khi ra đời. Thay vào đó, Alpina đã có một quyết định khôn ngoan dính đến giá trị cốt lõi của thương hiệu, một phiên bản đồng hồ kỹ thuật dành cho phái đẹp với thiết kế đơn giản và hiệu quả.

Các bài khác cùng chuyên mục: