Nhiều chị em ở khu vực phía Bắc thắc mắc tìm kiếm một địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội để làm đẹp. Nếu như trước đây mọi người thường có thói quen tìm đến những bệnh viện nhà nước để làm đẹp thì hiện nay xu hướng làm đẹp tại các thẩm mỹ viện tư nhân ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Ảnh minh họa địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội


Địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội không hẳn phải là một bệnh viện công, bởi việc làm đẹp tại các cơ sở y tế đa khoa thường vướng phải các bất cập sau:


- Quá đông đúc


- Mức độ chuyên môn hóa không cao


- Không có phòng nghĩ riêng cho bệnh nhân


- Chế độ bảo hành chưa tốt


- Sự cập nhật xu hướng thẩm mỹ và công nghệ chậm


Tuy nhiên, để tìm ra một địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội tư nhân thật khó khăn bởi thực tế bên cạnh các doanh nghiệp hoạt động có giấy phép hành nghề rõ ràng cũng có nhiều cơ sở chưa được cấp phép.


Thay vì tìm địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội bạn có thể hướng theo cách mà nhiều người vẫn làm là tìm vào Tp.HCM, nơi có số lượng cơ sở thẩm mỹ nhiều nhất nước. Trong đó, Thẩm mỹ viện JW là một trong những nơi được khách hàng đặc biệt yêu thích vì là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc.


Thẩm mỹ viện JW ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi độc quyền chuyển giao từ Hàn Quốc, mang lại kết quả thẩm mỹ như ý và tính an toàn cao nhất. Với kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ca nâng ngực thành công.

Với nâng ngực nội soi, các bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo bạn không bị đau đớn gì. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở nách khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa camera nội soi vào vùng nách. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và không mất thời gian nhiều như trước. Do vậy, sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn có thể sở hữu vòng 1 như mong ước...


Bạn đang xem bài viết:Địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội


>> xem thêm nâng ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện
>> thẩm mỹ JW với đội ngủ bác sĩ thẩm mỹ được tu nghiệp tại hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: