Bấm mí là một phương pháp thẩm mỹ mắt xuất phát từ Hàn Quốc nên còn có tên gọi khác là bấm mí Hàn Quốc[/i]. Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là phong trào của giới trẻ, một phương pháp thẩm mỹ mới được các chuyên gia đánh giá rất cao vì những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trước đây mang lại một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn.

Gợi ý: bấm mí bao nhiêu tiềnBấm mí Hàn Quốc (bấm mắt 2 mí)[/b] là một phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật. Với phương pháp này, nếp gấp trên của mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ những dụng cụ chuyên dùng để bấm mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường của bác sĩ. Kỹ thuật bấm mí được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không đau đớn, không gây tổn thương giác mạc hay kết mạc. Phương pháp này cũng không ảnh hưởng đến thị lực, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chỉ thực hiện trong khoảng 20 phút.

Ưu điểm:

Đem lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.
Không phẫu thuật, bóc tách nên rất an toàn và không để lại sẹo.
Thời gian thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Tồn tại lâu dài vĩnh viễn.

Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Công nghệ này được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đáp ứng được mọi yêu cầu của công nghệ từ đội ngũ bác sĩ đến các trang thiết bị máy móc kỹ thuật.

Các bài khác cùng chuyên mục: