CÂU HỎI TƯ VẤN
Gần đây em có nghe nói rằng nâng ngực pip có khả năng gây ưng thư. Vậy nâng ngực pip là gì và liệu tin này có xác thực không thưa bác sĩ, vui lòng giải thích rõ, cám ơn.
(My My, Tp.HCM)
THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜI
Xin chào bạn My My,
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cám ơn bạn đã dành thời gian gởi câu hỏi cho chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về nâng ngực pip của bạn như sau:
Nâng ngực pip thực tế là việc sử dụng túi nâng ngực của hãng Poly Implant Prothese (PIP) trong làm đẹp vòng 1. Việc công bố thông tin túi ngực này có nguy cơ gây ung thư đã làm Châu Âu từng rất hoang mang. Tuy nhiên, túi ngực này rất hiếm được sử dụng ở Việt Nam.

Ảnh minh họa nâng ngực pip
Nâng ngực pip từng khá thịnh hành với sản phẩm túi ngực mang tên PIP. Tuy nhiên, khi người ta phát hiện việc cấy ghép chất silicone, sản phẩm túi nâng ngực này nhanh chóng bị cấm và công ty đã bị phá sản trong năm 2010

Jean-Claude Mas chủ của công ty PIP
Trước đây loại túi độn ngực PIP cũng đã từng xuất hiện tại việt nam nhưng không phổ biến. Hiện nay các Bác Sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam hầu như không dùng loại này.
Với 300.000 túi ngực được sử dụng trên toàn thế giới, khiến PIP nhanh chóng trở thành 1 công ty túi ngực được mọi người biết đến. Năm 2010, việc túi ngực của hãng này rò rỉ silicon, dễ bể khiến tai tiếng bắt đầu nở rộ.
Có tới 7.500 phụ nữ cảm nhận túi của họ rò rỉ, nhiều nhất là phụ nữ Pháp. Theo một công trình nghiên cứu, cứ 10 người sử dụng thì có 1 người bị vỡ túi. Người ta cũng khuyến cáo ai từng nâng túi dạng này nên gỡ bỏ để tránh nguy cơ gây hại tới sức khỏe...

Bạn đang xem bài viết:Nâng ngực pip


>> để có đôi mắt đẹp tìm hiểu thêm dịch vụ cắt mí mắt tại đây
>> dịch vụ nâng mông an toàn hiệu quả

Các bài khác cùng chuyên mục: