Khi nói đến những chiếc đồng hồ sang trọng, có vẻ như những chiếc đồng hồ giá tương đối mềm sẽ không được liệt vào danh sách nhưng Christopher Ward lại làm được điều đó. Đại diện tiêu biểu đó chính là Christopher Ward Jumping Hour Mark III.


SANG TRỌNG VỚI ĐỒNG HỒ CHR.WARD JUMPING HOUR MARK III

Christopher Ward nổi tiếng với việc tạo ra những chiếc đồng hồ nam và đồng hồ nữ chính hãng Thụy Sĩ có vẻ ngoài sang trọng và thiết kế tốt trong mức giá mềm và sử dụng bộ máy ETA danh tiếng. Và Jumping Hour Mark III luôn là chiếc đồng hồ tiêu biểu hàng đầu.


Cận cảnh mặt số Christopher Ward Jumping Hour Mark III


Cũng như những mẫu khác của Christopher Ward, Jumping Hour Mark III đem đến những tính năng ưu việt và độ chính xác cao với giá cả phải chăng nhất dành cho những ai yêu thích đồng hồ thanh lịch với thiết kế có phần cổ điển.

Điểm khác biệt trên Jumping Hour Mark III đó chính là nó thuộc phân khúc cao cấp hơn so với những sản phẩm trước đó mà Christopher Ward đã làm ra. Đồng hồ được thiết kế bởi Johannes Jahnke, tăng cường tính năng nhảy giờ ngoạn mục.


Những điểm mới đem đến sự cao cấp cho Jumping Hour Mark III

Điểm sáng nổi bật nhất trên Jumping Hour Mark III đó chính là bộ máy tự động JJ01 – một phiên bản được sử đổi và bổ sung dựa trên nền tảng bộ máy cao cấp ETA 2824-2 nổi tiếng do hãng ETA SA Thụy Sĩ sản xuất.


Bộ máy Christopher Ward Jumping Hour Mark III nhìn từ phía sau


Bộ máy JJ01 được đặt gọn trong chiếc vỏ đồng hồ đeo tay có đường kính 40 mm của Jumping Hour Mark III và có thể nhìn thấy sự hoạt động của nó ở mặt kinh hiển thị phía sau. Chắc chắn bộ máy này đã ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả của Jumping Hour Mark III.

Jumping Hour Mark III dùng các vạch dài để làm mốc thời gian, chỉ có hai kim phút và giây và cửa sổ ở vị trí 12 giờ thể hiện giờ hiện tại bằng chữ số Arab lớn màu đen. Cách bố trí này giúp bạn nhận biết giờ trước nhất sau đó mới xuống đến phút và giây.


Tổng quan và đánh giá

Xét về khía cạnh nào đó, đồng hồ có vẻ phá cách với sự hiển thị giờ giấc khác với truyền thống nhưng vẫn giữa nguyên mặt quay số, các kim lẫn thiết kế đơn giản mà cổ điển trên các mẫu đồng hồ. Kích thước 40mm giúp cho đồng hồ thích hợp với mọi kích thước cổ tay.


Tổng thể đồng hồ Christopher Ward Jumping Hour Mark III


Giá bán lẻ của Jumping Hour Mark III là $1.375. Đồng hồ đi kèm dây da cá sấu màu nâu, bộ máy đặc biệt bên trong nó chắc chắn sẽ hấp dẫn những ai đám mê đồng hồ cơ với tính năng phức tạp tương đương đồng hồ casio giá rẻ.

Các bài khác cùng chuyên mục: