Hiện nay, khi mà xu hướng tự nhiên đang được ưa chuộng, việc cải thiện bộ ngực với những nguyên liệu sẵn có và an toàn trở thành trào lưu mới. Nâng ngực với trứng gà cũng là một trong những phương pháp phổ biến nhất được khá nhiều người áp dụng.

Ảnh minh họa nâng ngực với trứng gàNgực chủ yếu là mô mỡ. Việc bổ sung trứng gà với rất nhiều dưỡng chất đặc biệt là protein, khi kết hợp cùng mật ong, sữa đặc sẽ bổ sung chất béo cho các mô mỡ hình thành ở ngực và giúp ngực to dần lên. Nên ăn vào buổi sáng hoặc trưa để tránh tích mỡ ở vùng bụng, vì món này rất nhiều dinh dưỡng.Thực tế, đây là một món ăn nhiều dinh dưỡng, thơm ngon và dễ ăn. Nâng ngực với trứng gà thực hiện rất dễ dàng như sau:


Nguyên liệu cần chuẩn bị là 1 quả trứng gà + 1 thìa mật ong + 1 thìa sữa đặc.Quy trình chế biến: Dùng 1 quả trứng gà ta, đánh tan sau đó trộn một thìa sữa và 1 thìa cà mật ong vào. Bạn chỉ cần khuấy đều và cho vào nồi cơm hấp là có thể dùng ngay. Mỗi ngày bạn nên ăn món này từ 1-2 lần.Theo như nhiều người nhận xét việc an quá thường xuyên món này khiến họ bị béo lên mà kết quả tương đối chậm. Thậm chí sau 1 năm mới có kết quả. 90% số người áp dụng điều bỏ cuộc giữa đường.Nếu bạn mong muốn có vòng 1 như ý 1 cách nhanh chóng, đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, các bác sĩ khuyên bạn sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác...

Bạn xem chi tiết bài viết tại:Nâng ngực với trứng gà


>> để có đôi mắt to đẹp tìm hiểu ngay dịch vụ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện
>> dịch vụ nâng mông hiệu quả

Các bài khác cùng chuyên mục: