Thờitrang luôn thay đổi và vận động. Khó có lĩnh vực nàolại có nhiều sự giao thoa như thời trang. Và thời trangkhi kết hợp với tình yêu lại là một trải nghiệm hoàntoàn mới và rất thú vị. Ngày nay, ngoài việc thể hiệntình cảm với người mình yêu theo cách thông thường thìgiới trẻ còn chọn cho mình một cách thể hiện hoàntoàn mới, đó là mặc áo thun đôi. Hàng ngày đi trênphố, bạn bắt gặp những cặp đôi tung tăng, nắm taynhau trong những chiếc ton-sur-ton thậtđẹp. Bạn có muốnmặc như thế không? Câu trả lời tất nhiên sẽ là córồi phải không.

Khácvới những kiểu áo thun thông thường, áo cặp nam nữ được in những hình ảnh và câu từ nghộnghĩnh, dễ thương để thể hiện tình yêu nam nữ. Màusắc áo cho nam và áo cho nữ thường giống nhau. Về cơbản thì ai cũng có thể mặc loại trang phục này. Nhưngđể mặc đẹp chúng thì không phải ai cũng biết.

Kinhnghiệm mặc đẹp áo đôi

Áođôi thích hợp nhất với lứa tuổi teen và thanh thiếuniên. Nên nếu bạn đã "có tuổi" thì hãy chọnnhững sản phẩm có màu sắc lẫn họa tiết phù hợp.Nên chọn áo càng đơn giản càng tốt.

Tiếpđến, Quý vị cần lưu ý đến họa tiết in trên áo.Tránh chọn những sản phẩm được in phản cảm, gây sốchay gây hiểu nhầm hoặc kích động.

Mớiđây, nhãn hàng thời trang CANIFA đã cho ra mắt cộng đồng"mê" thời trang Bộ sưu tập áo thun đôi cho namvà nữ với nhiều mẫu mã đa dạng và rất thanh lịch.Quý vị quan âm có thể xem thêm tại:Saukhi chọn được một cặp áo phù hợp, Quý vị nên cânnhắc đến việc mix đồ – tức là bạn sẽ mặc áo đôinhư thế nào?
  1. Với nam giới thì các chàng có thể phối cùng quần Jeanshay Khaki: Lưu ý là chúng ta chỉ nên mặc hững chiếc quầntrơn, càng ít họa tiết nhấn nhá càng tốt để cân đốihọa tiết sặc sỡ của áo.
  2. Với nữ giới thì bạn gái có nhiều sự lựa chọn hơn,như mặc áo đôi cùng chân váy, cùng quần Jeans/Kaki dàihay ngắn.
  3. Phụ kiện: Để bộ trang phục không bị nhàm chán và đơnđiệu thì việc sử dụng phụ kiện là rất quan trọng.Các bạn có thể dùng thêm vòng tay, vòng cổ, đồng hồđể tạo thêm điểm nhấn nhá cho bộ cánh.
  4. Giày: Áo phông phối với quần Jeans về cơ bản đã rấtđẹp rồi nhưng để đẹp hơn thì bạn đừng quên sửdụng thêm những đôi giày thể thao cho chàng và giày caogót cho nàng nhé.
Chúccác bạn luôn mặc đẹp phong cách áo thun đôi này,

Các bài khác cùng chuyên mục: