Laser Toning là gì

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất, đỉnh cao của công nghệ hiện đại mang tính đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ da. Công nghệ đã nhận được những lời khen ngợi và sự đánh giá rất cao các chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới bởi những ưu việt của công nghệ đã được các tổ chức uy tín lớn trên thế giới như FDA (trực thuộc bộ Y tế và sức khỏe con người Hoa Kỳ), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) chứng minh thông qua các quy trình kiểm nghiệm khắt khe và cấp phép đạt chuẩn chất lượng đảm bảo kết quả tối ưu nhất cho người dùng.

Gợi ý xem: cách xoá hình xăm, Xóa xăm ở cổ,Cơ chế xóa xăm của Laser Toning như thế nào

Laser Toning xóa hình xăm hiệu quả dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp 2 nguồn bước sóng ngắn và dài tác động trực tiếp tới các sắc tố gây nám nằm ở cả lớp nông và lớp sâu. Bước sóng ngắn loại bỏ nhẹ nhàng sắc tố nám ở trên bề mặt da. Trong khi đó, nguồn bước sóng dài 1064nm lai len lỏi vào tận lớp sâu trong cùng để phá vỡ mối liên kết chặt chẽ giữa chúng. Ngay sau đó, các sắc tố này sẽ bị vỡ vụn thành vô số mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên.

Theo đó, mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau sẽ mờ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại chút dấu tích. Sau liệu trình điều trị ngắn, bạn sẽ thấy làn da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu, hoàn toàn không để lại sẹo. Tia laser sẽ đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận.

Ưu điểm của laser Toning trong xóa xăm

- Xóa triệt để, vĩnh viễn mọi hình xăm

- Đạt tính thẩm mỹ cao - xóa hình xăm thẩm mỹ không để lại sẹo

- Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

- Phục hồi, trẻ hóa làn da


Mọi chi tiết về công nghệ xóa xăm bằng laser Toning tham khảo: xoahinhxam.com

Các bài khác cùng chuyên mục: