Em nghe nói là sẹo lõm an toàn sẽ chữa được sẹo lõm trên mặt hiệu quả. Vì hiện tại em có rất nhiều vết sẹo lõm do mụn để lại, em đã bôi thuốc tri sẹo nhưng không khỏi. Rất mong được chuyên mục tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn. ( Thanh Tú, Hòa Bình )


>>>Xem thêm: Thắc mắc bạn đọc điều trị sẹo bằng laser
Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Tú, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Để biết là sẹo lõm có phải là 1 giải pháp an toàn hay không mời bạn tham khảo góp ý của các chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả. Bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp hợp lý và hiệu quả nhất để điều trị. Theo các chuyên gia nghiên cứu về da liễu thì để xóa sẹo lõm đạt hiệu quả nhất bạn nên chọn lựa yếu tố công nghệ cao. Mà điển hình là công nghệ e-Dermastamp giúp điều trị sẹo lõm mang lại những ưu điểm vượt trội:

- Tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%, tạo sự đột phá trong điều trị sẹo rỗ, sẹo bỏng, sẹo lõm và các vấn đề khác của da…Đây là kết quả đã được chứng minh theo nghiên cứu sinh thiết của tiến sĩ Schwarz và Laaff tại Hamburg, Đức năm 2006.

- Nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí điều trị – Theo nghiên cứu của trường Đại học Marburg / Đức năm 2000.

- Giúp làn da sáng hồng mịn màng.

- Kết quả lên tới 90% sau 2-3 liệu trình điều trị.

e-Dermastamp là phương pháp điều trị sẹo lõm tối ưu nhất và được chị em tin tưởng lựa chọn. Còn phương pháp là sẹo lõm chỉ áp dụng cho việc là những vết sẹo lồi trên da. Mặt khác khi sử dụng biện pháp này có thể có biến chứng để lại, gây tổn thương cho da khá nhiều nên bạn không nên áp dụng.
>>>Xem thêm: trị sẹo thâm bằng chanh an toàn

Các bài khác cùng chuyên mục: