Dầu oliu

Dầu oliu có chứa lượng chất béo không bão hòa đơn giúp bảo vệ tế bào da. Ngoài ra, còn có vitamin E và beta-carotene có công dụng làm lành nhanh các vết thương . Bạn cũng có thể sự dụng loại dầu này cùng một số loại hoa quả bụng bầu đều rất tốt.

Quả bơ

>>>Xem thêm: nơi trị sẹo lồi
Chúng ta đều biết rằng Vitamin E rất tốt cho làn da và quả bơ là nguồn thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất này hơn bất cứ loại trái cây nào . Vitamin E có tác dụng bảo vệ các axit ngăn ngừa oxi hóa, nhờ đó làm chậm quá trình lão hóa của tế bào giúp làn da tươi và căng hơn. Ngoài ra, quả bơ còn chứa một hàm lượng chất béo không bão hòa đơn, chất chống oxy hóa glutathione – giúp ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư da cũng như hạn chế hiện tượng rạn da bụng khi mang bầu hiệu quả.
>>>Xem thêm: cách trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên
Khoai lang

Khoai lang giúp trị rạn da bụng khi mang bầu không chỉ giàu vitamin , khoai lang còn là nguồn thực phẩm dồi dào beta-carotene

Không chỉ giàu vitamin C và E, khoai lang còn là nguồn thực phẩm dồi dào beta-carotene – có tác dụng bảo vệ da và giảm thiểu cháy nắng. Ngoài ra, beta-carotene còn tốt cho hệ tiêu hóa mẹ bầu và có tác dụng chuyển đổi thành vitamin A – một chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển làn da . Viatmin A rất quan trọng để ngăn ngừa nếp nhăn , không có nó da sẽ trở lên thô ráp và xuất hiện nhiều vảy.
>>>Xem thêm: trị sẹo lõm giá bao nhiêu

Các bài khác cùng chuyên mục: