Liệu pháp e-Dermastamp để sẹo lõm lâu năm một cách triệt để. e-Dermastamp là máy lăn kim được cấu tạo bởi thép không rỉ cao cấp, có hệ thống giảm rung và chống ồn với tốc độ châm kim lên nhanh gấp 3 lần so với thiết bị châm kim trên thị trường.

Ưu điểm trị sẹo lõm lâu năm với kim lăn


Hoạt động trên nguyên lý tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương, khi lăn kim, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả ”. Rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương. Tuy vậy, cơ thể vẫn ghi nhận “tổn thương giả ” và kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sản sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin , dần dần làm đầy phần lõm của sẹo.
>>>Xem thêm: trị rạn da bằng laser có thực sự hiệu quả
Với công nghệ độc quyền của Dermaroller, e-Dermastamp giúp điều trị sẹo lõm lâu năm mang lại hiệu quả vượt trội:

- Giúp tăng sản sinh collagen và Elastin lên 1000%, tạo sự đột phá trong điều trị sẹo lõm, sẹo bỏng, và các vấn đề khác của da…Đây là kết quả đã được chứng minh theo nghiên cứu sinh thiết của tiến sĩ Schwarz và Laaff tại Hamburg, Đức năm 2006.

- Tăng khả năng thẩm thấu của các hoạt chất, tinh chất lên tới 200-1000 lần, từ đó giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí điều trị – Theo nghiên cứu của trường Đại học Marburg / Đức năm 2000.

- Giúp tăng sản sinh các mao mạch máu mới khiến làn da sáng hồng mịn màng.

- Kết quả lên tới 90% sau 2-3 liệu trình điều trị.

Bạn Nhung thân mến, trên đây chuyên mục đã giải đáp cho bạn cách trị sẹo lõm lâu năm an toàn nhất hiện nay bằng liệu pháp e-Dermastamp. Chúc bạn tự tin hơn và sớm đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.
>>>Xem thêm: trị sẹo lõm tự nhiên hiệu quả

Các bài khác cùng chuyên mục: