CÂU HỎI TƯ VẤNThẩm mỹ viện cho tôi hỏi một chút, tôi đã có lịch nâng ngực tại cơ sở của mình. Tuy nhiên vì không có điều kiện ở lại Sài Gòn lâu nên tôi muốn hỏi phẫu thuật ngực kiêng ăn gì, chăm sóc ra sao để dễ bề xoay sở. Mong hồi âm từ thẩm mỹ viện(Thùy Chi, Khánh Hòa)THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜIXin chào bạn Thùy Chi,Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xin cám ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi vào hộp thư tư vấn của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về phẫu thuật ngực kiêng ăn gì của bạn như sau:Bên cạnh một ca phẫu thuật thành công sẽ có 2 yếu tố. Một là tay nghề người bác sĩ. Hai là quy trình chăm sóc hậu phẫu. Đừng khinh thường quy trình này, bởi kết quả thẩm mỹ của bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng nếu không chú ý kỹ.

Ảnh minh họa phẫu thuật ngực kiêng ăn gìNhờ ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật, thao tác làm đẹp vùng ngực được phóng đại nhiều lần, giúp quá trình thực hiện chính xác và an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hướng tới các mô xung quanh.


Đường rạch chỉ khoảng 1 – 2cm nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi.


Phẫu thuật ngực kiêng ăn gì?Trong phẫu thuật nâng ngực, đường mổ có thể nằm ở vị trí sau: đường quầng vú, nếp vú dưới, đường nách. Nên kiêng ăn những món có khả năng gây sẹo lồi như rau muống, thịt đỏ, trứng, hải sản, xôi nếp...

Thịt đỏ là một trong những thực phẩm nên tránhBên cạnh đó, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:• Việc băng ép là rất cần thiết, giúp cho bạn nhanh lành hơn. Băng ép cố định liên tục thời gian đầu để ngực nhanh ổn định hơn• Tránh vận động mạnh 1 tuần đầu, sau đó nên đi lại nhẹ nhàng cho khí huyết lưu thông, vết thương sẽ ổn định nhanh hơn.• Đừng vận động mạnh. Khi đi dùng tay đỡ ngực• Uống thuốc, tái khám đúng lịch• Massage ngực theo hướng dẫn của trung tâm để ngực nhanh mềm.............

Bạn đang xem bài viết:Phẫu thuật ngực kiêng ăn gì

>> tìm hiểu ngay dịch vụ cắt mí mắt để có đôi mắt to đẹp đầy gợi cảm
>> dịch vụ trị hôi nách hiệu quả

Các bài khác cùng chuyên mục: