CÂU HỎI TƯ VẤNEm muốn phẫu thuật ngực lép, ngực em nhỏ lắm, nhìn cứ như con trai thẩm mỹ viện ạ. Em rất buồn về điều này và hy vọng có phương pháp cải thiện. Mong được bác sĩ tư vấn(Thiên Kim, Tp.HCM)THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜIXin chào bạn Thiên Kim,Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xin cám ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi vào hộp thư tư vấn của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về phẫu thuật ngực lép của bạn như sau:Đối với phụ nữ vòng 1 chính là vũ khí tối thượng giúp ngoại hình được chỉnh chu và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân, vòng 1 có thể không được như ý nhỏ quá mức. Trong trường hợp này, nâng ngực là phương pháp thích hợp và hiệu quả nhất.

Ảnh minh họa phẫu thuật ngực lépPhẫu thuật ngực lép hiện nay có rất nhiều cách. Với sự phát triển của y học tạo hình, hiện có 4 đường mổ sau đây:- Đường quầng vú

- Đường nách

- Đường nếp vú dưới

- Đường rốnTrong đó, nâng ngực nội soi đường nách là phổ biến nhất. Đường phẫu thuật nằm trùng đường gấp tự nhiên tại nách, điều này khiến cho vòng 1 hoàn toàn không có tì vết gì mà sẹo cũng được xử lý rất khéo léo.Qua đường rạch da này, cơ ngực được tách nhẹ ra để đặt túi ngực vào, phương thức cấy ghép được sự hỗ trợ đắc lực của camera nội soi y tế. Túi ngực đặt dưới cơ ngực là tốt nhất cho tới nay, vừa không chèn ép tuyến sữa hoàn thiện chức năng cho em bé bú mà còn giúp túi ngực được cố định chắc chắn trong khoang ngực.

Để có được kết quả tốt nhất sau phẫu thuật bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín và tay nghề.....

Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật ngực lép

>> để sở hữu khuôn ngực đẹp gợi cảm hãy đến với dịch vụ nâng ngực đang được phái đẹp quan tâm đặc biệt
>> dịch vụ chữa cười hở lợi hiệu quả

Các bài khác cùng chuyên mục: