Hơn tất cả, Sao Việt là những người xem việc chăm chút sắc đẹp là công việc bắt buộc phải có để giữ gìn hình ảnh bản thân trong mắt khán giả. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu với phái nữ chính là nâng ngực. Trong rất nhiều mỹ nhân thành công hơn sau khi làm đẹp vòng 1 thì Yến Trang là một điển hình. Yến Trang phẫu thuật ngực là điều hầu như được rất nhiều bài báo nhắc tới, cùng tìm hiểu thực hư bạn nhé!

Ảnh minh họa Yến Trang phẫu thuật ngựcHình ảnh Yến Trang gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người bởi cô xuất thân từ một ca sĩ nhí chuyên ca hát tại Nhà văn hóa Thiếu Nhi Thành phố Hồ Chí Minh. Suốt thời thơ ấu, Yến Trang liên tục ghi dấu ấn với khán giả và sự nghiệp của cô đặc biệt rực rỡ sau khi tham gia nhóm Mây Trắng.

>>> xem thêm nâng ngực nội soi
>>> dịch vụ cắt mí mắt mâng lại đôi mắt 2 mí to đẹp như ý muốn


Thời gian từ sau năm 2011, Yến Trang chọn con đường hoạt động độc lập, trở thành một nữ ca sĩ, MC, diễn viên nổi tiếng. Và mới gần đây, sau khi đăng quang “Quán quân bước nhảy Hoàn vũ 2013”, cô còn được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò huấn luyện viên của game show “Bước nhảy hoàn vũ nhí”.Nhiều người cho rằng sự nghiệp tỷ lệ thuận với nhan sắc của cô, nhất là vòng 1. Yến Trang theo đuổi hình tượng sexy và khán giả dễ dàng nhận ra sự thay đổi về vòng 1 căng tròn, gợi cảm.Độ sexy của cô ngày càng tăng cấp theo thời gian, với những trang phục bó sát khoe vòng 1, Yến Trang lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Lúc này, dư luận bắt đầu đặt dấu chấm hỏi về sự khác biệt quá rõ ràng của cô. Khi đối diện với câu hỏi liệu Yến Trang có nâng ngực, cô chọn cách trả lời nước đôi không khẳng định cũng không phủ định.Dù Yến Trang phẫu thuật ngực hay không thì khán giả vẫn rất yêu thích hình ảnh hiện tại của cô và cho rằng sự thay đổi này là cần thiết và rõ ràng cô ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình........

Bạn đang xem bài viết:Yến Trang phẫu thuật ngực

Các bài khác cùng chuyên mục: