Với tư cách là khách mời VIP tại một cuộc thi thời trang tại Bắc Kinh, Victoria Beckham không ngại diện một trong những sản phẩm mới nhất do chính mình thiết kế.

Victoria Beckham vừa có mặt tại Bắc Kinh để làm giám khảo cho một cuộc thi trời trang diễn ra tại đây. Mặc dù rất mệt mỏi với lịch trình dày đặc, bà xã Beckham vẫn không quên diện bộ đồ nằm trong bộ sưu tập mới nhất do chính cô thiết kế để quảng bá thương hiệu thời trang mang tên mình.


Victoria Beckham và mẫu thiết kế mới nhất của mình

Với chiều cao lý tưởng, không thể phủ nhận được rằng Victoria Beckham chính là vedette hoàn hảo nhất cho những thiết kế của mình, mà điển hình là set đồ áo tay lửng kết hợp với chân váy midi đồng màu dài gần sát gót với điểm nhấn là viền đỏ đầy thanh lịch.


Được biết, chiếc chân váy có giá trên 36 triệu VND

Được biết, chiếc chân váy này có giá là 1150 bảng Anh (tương đương với trên 36 triệu VND) với hai phiên bản đen – đỏ và đen – trắng. Đây cũng là một trong những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Xuân – hè 2015 của thương hiệu riêng của Victoria Beckham.Phong cách thời trang của bà Becks thường thiên về mạnh mẽ nhưng vẫn thanh lịch

Tất cả các thiết kế của Victoria Beckham thường thiên về các đường sọc dày được may rất tinh tế với độ sắc nét cao. Bởi vậy, không ngạc nhiên gì về việc cô hiếm khi sử dụng trang phục nằm ngoài bộ sưu tập của riêng mình trong các sự kiện lớn.


Victoria bên cạnh dàn mẫu Bắc Kinh với bộ sưu tập của mình


Cô thường xuyên post ảnh lên Twitter và Instagram để update trạng thái của mình

Trên Twitter và Instagram của mình, bà Becks vẫn chăm chỉ cập nhật lịch trình bận rộn của mình “Chào buổi sáng, Bắc Kinh! Tôi rất mệt mỏi nên đã dùng kính râm để che đi sự bối rối của mình!”.

Trong chương trình thời trang, Victoria Beckhams quảng bá bộ sưu tập của mình với sự trợ giúp từ những người người mẫu trẻ nổi bật đến từ Bắc Kinh để giúp những khách hàng tiềm năng tận mắt chiêm ngưỡng mẫu thiết kế.

Thoi trang - tintuc.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: