Hosting giá rẻ

Mua bán nhà đất

Thi công mạng máy tính

★ Đặt quảng cáo tại đây ★

100k/ tháng. Liên hệ: bua bay


Chuyen nha gia re

Tour Du lịch sapa giá rẻ hàng ngày

★ Camera IP ★

★ Cho thuê xe 4 - 7 chổ,LH: búa bay ★

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jan 2015

  Những Phiên Bản Độc Đáo Ngày Thứ 2 Tại BaselWorld (Mr Osipov)

  Đối với những người đam mê và yêu thích về đồng hồ thì không ai là không biết đến sự kiện Baselworld được diễn ra vào hằng năm, BaselWorld sẽ mang lại một cái nhìn mới mẻ và độc đáo về những thiết kế mẫu mã đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ mới được các thương hiêu đồng hồ nổi tiếng phát triển và mang đến.  Những phiên bản đồng hồ đeo tay tại sự kiên Baselworld


  Các bạn có thể khám phá tại các "The Palace", là một ngồi nhà của những người thợ làm đồng hồ nổi tiếng và các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đã cho ra những phiên bản đồng hồ thể hiện sự sáng tạo nhiều hơn chắc chắn sẽ làm bạn rất thích thú khi tới đây.

  Ngày thứ 2 tại sự kiện BaselWorld - Thương hiệu đồng hồ Royale

  Điểm đầu tiên của họ đến từ một thương hiệu tương đối mới chuyên sản xuất đồng hồ Royale. Nó mới được mua lại bởi phân phối Gouten, một gia đình chuyên kinh doanh và phân phối và bán lẻ mới và thú vị về đồng hồ trước khi bất cứ ai khác thậm chí có nhận thấy chúng. Vì vậy, khi tôi nghe nói họ đã mua lại nhà sản xuất đồng hồ Royale, tôi đã rất lo lắng về những gì sẽ xảy ra tiếp theo cho những phiên bản đồng hồ đeo tay này, đối với những năm qua chúng tôi đã không thực sự thấy nhiều điều mới lạ từ thương hiệu. Kết quả là thực sự tốt để nói rằng ít nhật là giao diện rất tươi và tốt, mọi thiết kế về sự thanh lịch, đẹp hoàn thiện được vẫn còn phù hợp với bản sắc thương hiệu.  Phiên bản đồng hồ Manufacture Royale 1770 Tourbillon Volant


  Các bộ sưu tập đồng hồ 1770 mới có một số phiên bản đồng hồ tinh tế, tất cả được trang bị với một bộ máy Tourbillon một phút bay lúc 7 giờ và một chỉ số dự trữ sức mạnh (của 108 giờ!) ngay trên nó. Bây giờ là lý do tôi đưa lên các kết thúc là vì mỗi thành phần của các phiên bản đồng hồ mới là hoàn toàn trên mặt hiển thị chính và có vẻ như chiếc đồng hồ khá hoàn hảo để đeo đi đến bất kì nơi nào. Và trong khi đối với những người đã thử nghiệm trên Tourbillon 'Androgyne' (bộ sưu tập lớn), nó có vẻ rằng 1770 có một số nhỏ đó là tất cả một câu hỏi của bề mặt vỏ.

  Kích thước của dây đeo nhỏ hơn, chiếc đồng hồ là rounder và dây đeo da mỏng hơn và tất cả phản ánh trong nhận thức của kích thước. Tuy nhiên, kích thước của trường hợp thực tế là tương tự và tôi thực sự vui rằng họ đã cố định các vần đề với dây đeo vì vậy mà bây giờ nó có khóa clasps dễ dàng hơn nhiều. Các phiên bản đồng hồ sẽ được bán trong nhiều biến thế khác nhau bắt đầu với thép và kết thúc với vàng hồng và kim cương xung quanh mặt hiển thị chính Bezel, trong khi giá bắt đầu bán từ 45' 000$ mà là thực sự tuyệt vời cho một chiếc đồng hồ Thụy sĩ tourbillon.

  Ngày thứ 2 tại sự kiện BaselWorld - Thương hiệu đồng hồ MCT

  Bây giờ cho một phiên bản đồng hồ cổ điển ít hơn nhiều và nhiều hơn nữa trong tương lai của một chiếc đồng hồ đeo tay của thương hiệu MCT, một thương hiệu đó đã nổi tiếng một vài năm trước đây để tạo một trong các bộ chuyển động bắt mắt với một số khái niệm trong Horology hiện đại. Hôm nay, các thương hiệu đã bắt đầu tham gia trò chơi của chính mình lên bởi một mức độ thêm khi nó phát hành các dòng mới của tất cả trong nhà sản xuất đồng hồ casio nam nữ chính hãng được gọi là 2 tuần tự hay còn gọi là S200. Trong khi S100 và S110 được tự hơi lùi phút trao vuông trường hợp cổ tay PHI S200 mới là một bộ chuyển động tự động nằm trong một vỏ bọc vòng nới mặt kính Sapphire là một phần trong một trường hợp thực tế và tay phút là dễ đọc hơn vì nó là không lùi nhưng thay vì thiết kế 'truyền thống'.  Phiên bản đồng hồ MCT S200


  Với nguyên tắc kể giờ. Tuy nhiên vẫn như nhau - 4 tấm làm bằng một phần 3 mặt nhỏ được đặt tại vị trí 3,6,9 và 12 giờ của các hướng và tiến của phút tay giờ ở mặt sau khi một trong những tiết lộ mặt hiển thị chính có số tiếp theo trong trình tự 12 giờ, do đó rằng khi mặt hiển thị chỉ phút làm cho một vòng tròn đầy đủ và chưa hoàn thành vòng tròn nhỏ ở giữa mặt số quay để lộ các giờ tiếp theo số là đã có. Các bộ sưu tập mới sẽ có những biến thể khác nhau bắt đầu với dây đeo bằng thép và vàng những người trình bày tại sự kiện Basel lúc bấy giờ. Và mặc dù các mảng mà chúng tôi thấy chỉ là nguyên mãu họ đã nhìn tốt, đủ để đeo trên cổ tay của một ai đó vĩnh viễn.

  Ngày thứ 2 tại sự kiện BaselWorld - Phiên bản đồng hồ RJ-Romain Jerome

  Và cuối cùng là thương hiệu mà tôi cảm thấy rất hài long đó là Romain Jerome. Họ đã cho ra mắt với 4 phiên bản đồng hồ mới, 2 của họ là phân chúng tôi đã có thể thấy nhưng redone màu đen, Các tàu vũ trụ và mặt trăng Orbiter Tourbillon. Cả hai đều có một cái nhìn tuyệt đẹp với màu sắc mới, nhưng người đâu tiên cũng được bổ sung với một dây đeo rất mát mẻ trên một khâu màu da cam. Xem thứ ba là về cơ bản là một phiên bản đồng hồ nhỏ hơn của núi lửa nối tiếng 'Eyjafjallajokull' DNA mà trong giống như một chiếc váy xem thay vì có một lớn Chunky của các mảnh kim loại?  Trên tay phiên bản đồng hồ RJ-Romain Jerome Nose Art-DNA


  Tuy nhiên, tôi rất ngạc nhiên và ấn tượng với 4 phiên bản đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ Romain Jerome đã được công bố tại năm nay tại sự kiện Baselworld với nghệ thuật mũi hoàn toàn mới hơn DNA. Ý tưởng được lấy từ một hình thức hiện tại của nghệ thuật đã được tạo ra và phổ biển rộng rãi trong chiến tranh thế giới thứ 2 với Nose Art. Hôm nay, chúng tôi chủ yếu xem những phiên bản đồng hồ có hình xăm và dán mã pin-up cô gái, nhưng trước khi quân đội được sử dụng để thực sự vẽ như thế này trên những chiếc máy bay. Và trong khi chúng tôi không thấy các bản vẽ thực tế trên đồng hồ các trừ khi chúng tôi lật mặt hiển thị chính là cũng trông rất không bình thường cho RJ.

  Cũng giống như phiên bản Tattoo DNA, nó là một cái gì hoàn mới của Romain Jerome của một sự nhận thức của một chiếc đồng hồ Pilot hiện đại. Như thường phiên bản đồng hồ chuyên nghiệp này có kích thước 46mm và được làm bằng PVD thép hay một phiên bản với vỏ màu vàng và có một dây đeo nato ngay từ đầu. Mặt hiển thị chính, Tuy nhiên là những điểm chính của sự chú ý trong chiếc đồng hồ, đó là một phiên bản đồng hồ camo trông rất tốt đẹp và có một phong cách rất giản dị.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  DongHoHaiTrieu.com - Nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam

 2. #2
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Dec 2013
  đồng hồ đẹp ghê
  _______________________
  bếp hồng ngoại
  Chào mừng cuckeodethuong đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Địa chỉ: 899/22 Kp. Ngãi Thắng - Phường Bình Thắng - Dĩ An - Bình Dương - support@buabay.com
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Công ty thám tử uy tín quang cao google
Cáp nhôm | cấp chứng chỉ vận hành xe nâng | chứng chỉ vận hành lò hơi | Xem tử vi 2017
Sam Ngoc Linh
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2