Lấy mỡ mắt

Mắt là một trong những vùng xuất hiện dấu hiệu lão hóa đầu tiên trên gương mặt. Theo thời gian, cùng với sự tăng dần của tuổi tác, các nếp nhăn vùng mí mắt cũng xuất hiện, sự tích tụ mỡ thừa trong các túi mỡ ở mí mắt trên và mí mắt dưới ngày càng nhiều gây ra tình trạng mắt bụp, da mí mắt trùng nhão trùm lên nếp mí tự nhiên….làm cho gương mặt trở nên mệt mỏi, già nua thiếu sức sống, đôi khi còn làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực.

Lấy mỡ mắt là kĩ thuật loại bỏ các túi mỡ thừa tại mí mắt bằng tiểu phẫu, giúp tạo hình lại mí mắt, cắt bỏ bớt những phần da thừa chùng nhão, trả lại đôi mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ.
Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt có thể thưc hiện ở một trong hai mí mắt trên hoặc mí mắt dưới hoặc ở cả hai mí. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra đánh giá tình trạng vùng mắt để quyết định phương pháp phẫu thuật phù hợp, lượng da và lượng mỡ thừa cần được loại bỏ.

Việc lấy mỡ mí mắt trên thường kết hợp với thủ thuật tạo mắt hai mí, kết quả thẩm mỹ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn hiện tượng sụp mí, sưng bụp mí.. tạo đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đối với những trường hợp có bọng mắt dưới to thì bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa, sắp xếp lại các mô mỡ thông qua vết rạch nhỏ ngay dưới bờ mi.

Chỉ với 30 phút thực hiện, phẫu thuật cắt mí mắt sẽ giúp trẻ hóa vùng da mí mắt, đem lại cho bạn đôi mắt khỏe mạnh và trẻ trung, cải thiện các vấn đề thị lực do tình trạng sụp mí. Đây là tiểu phẫu đơn giản, không đau, hạn chế tối đa xâm lấn, không tổn thương đến các mô lân cận và không ảnh hưởng đến thị lực. Vết sẹo rất nhỏ được giấu dưới nếp gấp tự nhiên của mí mắt và sẽ mờ dần trong thời gian ngắn.
Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mắt


Đây là phương pháp hiệu quả khắc phục các hiện tượng lão hóa trên vùng mắt. Tại trung tâm PTTM Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật cắt mí được thực hiện rất nhanh gọn, an toàn nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.
Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
Địa chỉ: 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Điện thoại: 3932 2222 – 3932 7777
Hotline: 090 300 1 300

Các bài khác cùng chuyên mục: