Các phiên bản đồng hồ Griffin Emblem Automatic được giới thiệu hôm nay là những chiếc đồng hồ lộ một phần máy theo kiểu khung xương trên mặt số và lộ hoàn toàn máy ở mặt sau. Giá rẻ - đẹp mắt – độc đáo!

Griffin Emblem là một thương hiệu đồng hồ cực kỳ mới chỉ với vài sản phẩm được ra mắt trên thị trường nhưng những gì họ làm được là cực kỳ kinh ngạc.


Đồng hồ Griffin Emblem Automatic thép không gỉ


Thử tưởng tượng, một chiếc đồng hồ xương (Skeleton) với thiết kế tuyệt đẹp lộ một phần máy ở mặt quay số và triển lãm toàn bộ máy ở caseback đi kèm mặt kính tinh thể Sapphire với giá không đến $300 là một sự hấp dẫn tuyệt vời như thế nào?

Ba phiên bản được giới thiệu hôm nay đó là RG-1052 bằng thép không gỉ hoặc thép không gỉ mạ vàng hồng RG-1032 và RG-1062 màu đen. Tất cả đều có thiết kế lộ máy ở mặt quay số từ 1/3-2/3.


Đặc điểm của ba phiên bản Griffin Emblem Automatic

Điểm đầu tiên cần phải đề cập đến đó chính là sự khác nhau của mặt quay số trên phiên bản dẫn đến phạm vị mà bộ máy được lộ ra.

Chúng ta có ba cấp độ lộ khung xương máy đó là RG-1052 bộ phần cân bằng, RG-1062 lộ toàn bộ phần trung tâm và RG-1032 là một chiếc đồng hồ dạng lộ nửa khung máy (Semi-Skeleton).


Đồng hồ Griffin Emblem Automatic mạ vàng hồng


Thiết kế trên ba phiên bản đồng hồ Griffin Emblem Automatic cũng đánh sâu vào tiêu chí hiện đại với độ phức tạp trên mặt quay số tăng dần từ phiên bản thép không gỉ cho đến phiên bản mạ vàng hồng.

Griffin Emblem đã thành công với sản phẩm đầu tiên và thu hút được nhiều nhà tài trợ cho sản phẩm được đưa vào sản xuất và bán ra với số lượng lớn được dự đoán là tương đương đồng hồ Baby-G giá rẻ của Nhật.


Đánh giá đồng hồ Griffin Emblem Automatic

Phong cách trên Griffin Emblem không hề lặp lại sẽ gây chú ý cho bất cứ ai đam mê đồng hồ đẹp, tốt và giá rẻ. Lần này, chúng ta lại có đến 3 lựa chọn đồng hồ tự động lộ máy.

Ba phiên bản đồng hồ Griffin Emblem Automatic sử dụng hai bộ máy tự động khác nhau là Miyota 82S0 / 82S5 của hãng Citizen Nhật Bản.

Giá: 199 € để €241 (~ $217 để 271 USD)


Đồng hồ Griffin Emblem Automatic mạ đen


Thông số kỹ thuật:
Phong trào: Miyota 82S0 / 82S5
Chức năng: ba kim
Vỏ: thép không gỉ 316L mạ mạ vàng hồng hoặc màu đen có lộ máy mặt sau
Mặt kính: tinh thể sapphire tráng AR chống chói
Chống nước: 5 ATM
Bề rộng dây da: 22mm
Đường kính vỏ: 42mm
Dày: 12,6 mm

Tạm thời chưa có các mẫu đồng hồ nữ chính hãng Griffin Emblem Automatic nhưng hãng sẽ sớm cập nhật!

Các bài khác cùng chuyên mục: