CÂU HỎI TƯ VẤNChào thẩm mỹ viện, ngực em rất bé nhưng phần núm vú thì to bất thường trông xấu lắm. Em muốn thẩm mỹ thu nhỏ núm vú trước sau đó sẽ suy nghĩ tới việc nâng luôn ngực nếu có đủ kinh phí.Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú thì có đau không và có ảnh hưởng tới khả năng cho con bú không ạ?(Ngọc Thảo, Tp.HCM)


>>> thu nhỏ núm vú tạo vẻ đem mong muốn cho khuôn ngực
>>> dịch vụ chữa cười hở lợi đem lại nụ cười đẹp tự nhiên


THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW TRẢ LỜIXin chào bạn Ngọc Thảo,Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về thẩm mỹ thu nhỏ núm vú của bạn như sau:Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một phương pháp dễ thực hiện, không đau chỉ cần gây tê tại chỗ.Phương pháp này giúp mang lại cho bạn tỉ lệ cân đối giữa bầu ngực và núm vú, mang lại cảm giác tự tin thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

Ảnh minh họa thẩm mỹ thu nhỏ núm vúQuy trình của phương pháp này như sau:B1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi về nguyện vọng của khách hàng, giúp khách hàng hiểu được đâu là giải pháp phù hợp với tình trạng của mình...............


Xem bài viết chi tiết tại:Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

Các bài khác cùng chuyên mục: