Adidas mới đây đã cho ra mắt thị trường thời trang giay nam mẫu giày có tên gọi Ultra Boost. Với những đường nét thiết kế tinh tế trên mẫu giày nam này cho bộ sản phẩm mới của Adidas thêm phần nổi bật.

Ultra Boost được Adidas thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng mang lại cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn nhưng cũng rất tinh tế và đẹp mắt. Những thiết kế đơn giản và không kém phần sang trọng, đẳng cấp trên mẫu Ultra Boots này cũng chính là xu hướng thoi trang nổi bật trong năm 2015.
Đế của đôi gày Ultra Boots được Adidas tăng thêm 20% chất liệu Boost cho sản phẩm có khả năng hoàn trả năng lượng tối ưu, phù hợp sử dụng trong các bộ môn thể thao.
Trên bề mặt mũ giày Ultra Boost được Adidas sử dụng công nghệ dệt tiên tiến nhất hiện nay mang tên Primeknit. Với công nghệ dệt này cho phép điều chỉnh chuyển động của đôi bàn chân giúp cho đôi chân thoải mái, tự nhiên nhất khi đi giày.

>>>Đọc thêm xu hướng thoi trang nu 2015 trẻ trung, phong cách.Được thiết kế dệt len từ mũi giày cho đến gót giày giúp cho đôi giày ôm chọn cả bàn chân, với bất kích cỡ hay hình dáng đôi bàn chân nào. Do vậy, đôi giày sẽ giúp cho người sử dụng có đạt hiệu quả cao hơn trong những động tác di chuyển mà cũng không mất đi vẻ thời trang của sản phẩm.Phần đế giày Ultra Boost được cũng được Adidas sử dụng chất liệu cao su tổng hợp với thiết kế dạng lưới. Với thiết kế và chất liệu này thì đôi giày sẽ được gia tăng độ êm ái hơn cho đôi chân.
Phần gót của đôi giày Ultra Boost cũng được Adidas rất chăm chút về thiết kế, tạo điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm.
Với những đường nét thiết kế tinh tế và thời trang, chất liệu cao cấp, công nghệ hiện đại được sử dụng trên đôi Ultra Boost thì đây không chỉ là đôi giày sử dụng cho những môn thể thao mà còn có thể sử dụng như một đôi giày Sneaker thời trang.

Các bài khác cùng chuyên mục: