CÂU HỎI TƯ VẤNTôi đã từng rất đau đầu vì vòng 1 chảy xệ của mình, hướng đầu vú bị xệ xuống chứ không còn hướng về trước nữa. Khi tôi hỏi bạn bè có ai nâng ngực chảy xệ chưa thì thật may mắn cô bạn tôi đã làm và giới thiệu cho tôi thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, bạn ấy còn dặn dò nhớ chỉ định tên bác sĩ Dung làm cho. Tôi dự định cuối tháng này bay vào nam thực hiện phẫu thuật, trung tâm cho tôi biết nên ở lại đó bao lâu để tôi thu xếp nhé!(Lệ Thu, Sóc Trăng)


>>> nâng ngực nội soi không cần phẫu thuật
ngoài ra dịch vụ nâng ngực chảy xệ cũng rất HOT


THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜIXin chào bạn Lệ Thu,Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đối với chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc có ai nâng ngực chảy xệ chưa và thời gian lưu trú như sau:Khi khuôn ngực không còn ở vị trí đáng mơ ước như trước thì việc thực hiện một ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ giúp bạn khôi phục lại sự tự tin cần thiết là điều nên làm. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên vì ngực trẻ ra chỉ đơn giản bằng một ca phẫu thuật.

Ảnh minh họa có ai nâng ngực chảy xệ chưaCó ai nâng ngực chảy xệ chưa?Tại Thẩm mỹ viện JW - chi nhánh Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn - thực tế có hàng ngàn người được tiếp cận với công nghệ nâng ngực chảy xệ...........


Bạn đang xem bài viết:
Có ai nâng ngực chảy xệ chưa

Các bài khác cùng chuyên mục: