CÂU HỎI TƯ VẤNEm có vòng 1 rất bé, muốn tăng sự gợi cảm cho mình bằng phương pháp nâng ngực nhưng chưa biết có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay là đặt túi ngực. Thực tế em muốn ngực đẹp lâu dài, tăng kích thước nhiều một chút để thoát khỏi kiếp "màn hình phẳng" như bây giờ, mong lời khuyên từ thẩm mỹ viện.(Thảo Nhi, Tp.HCM)


>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn ngực
ngoài ra nâng ngực chảy xệ cũng rất hiệu quả cho vòng 1


THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜIXin chào bạn Thảo Nhi,Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đối với chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân như sau:Việc sử dụng mỡ từ chính cơ thể bạn để cấy vào các vùng lõm hoặc thiếu hụt trên cơ thể sẽ giúp cho những khu vực này tăng tính đầy đặn một cách dễ dàng. Một trong những vực trên chính là vòng 1. Không hề can thiệp dao kéo mà kết quả thẩm mỹ lại rất tuyệt vời đó chính là lý do khiến phương pháp này được yêu thích đến thế.

Ảnh minh họa có nên nâng ngực bằng mỡ tự thânCó nên nâng ngực bằng mỡ tự thân?Hoàn toàn có nếu bạn được làm đẹp với một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn, chất lượng cao chuyển giao từ Hàn Quốc như thẩm mỹ viện JW..........

XEM chi tiết bài viết:Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Các bài khác cùng chuyên mục: