CÂU HỎI TƯ VẤNBác sĩ ơi, tôi có một bộ ngực rất bé, thậm chì nhiều người trêu ghẹo gạt tới gạt lui chỉ được 2 con ốc, điều này khiến tôi buồn ghê lắm. Tôi muốn thay đổi chính mình nhưng chưa rõ nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu . Mong nhận được báo giá của thẩm mỹ viện sớm để tôi thực hiện được giấc mơ ngực lớn của mình.(Thanh Thảo, Tp.HCM)


>>> thu nhỏ quầng vú đem lại vẻ đẹp đầy gợi cảm cho vòng 1 của bạn
>>> dịch vụ trị hôi nách hiệu quả


THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜIXin chào bạn Thanh Thảo,Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu như sau:Ngực bé là một trong những vấn đề khiến phụ nữ buồn khổ nhất, đặc biệt là tại Việt Nam khi mà hầu hết cơ thể của chị em đều rất khiêm tốn và nhỏ bé, kéo theo sự kém phát triển của vòng 1.

Ảnh minh họa nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêuNâng ngực nội soi là giải pháp lý tưởng nhât khắc phục toàn bộ khiếm khuyết của những giải pháp cũ như sẹo xấu, mất cảm giác, đứt tuyến sữa...Bằng một vết mổ độc lập vùng nách.......................

XEM chi tiết bài viết tại:Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu

Các bài khác cùng chuyên mục: