Một bầu vú đẹp hồng hào là mong ước của chị em phụ nữ, chính vì thế ở một số chị em do nội tiết, di truyền hoặc sau khi sinh nở quầng ngực vừa rộng vừa thâm mất đi sự hấp dẫn đối với người yêu hoặc chồng mình.

Vì vậy, nhiều chị em mong muốn được chỉnh sửa để bộ ngực được hoàn mỹ, thêm phần tự tin. Ngày nay với phương pháp thu gọn quầng vú hiện đại, an toàn tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ lại bảo toàn được khả năng cảm giác tự nhiên của bầu vú.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc


Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc
- Sau phẫu thuật và hồi phục, vùng quầng vú của bạn được thu nhỏ, cân đối hơn với kích thước và vòng ngực của bạn.

- Phẫu thuật kéo dài từ 1 đến 2 giờ, tốc độ phục hồi nhanh. Sau phẫu thuật và hồi phục, bạn sẽ có vùng quầng vú thon gọn, đẹp và cân xứng với bộ ngực.

- Thẩm mỹ viện JE Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM, có đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và kết quả cao nhất cho quý khách hàng.
Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực ()
Chi tiết: Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú ()
Tư vấn thêm: Thu nhỏ quầng vú webtretho ()
Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ xem xét, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú và những phần còn lại sau đó đưa ra quy trình hợp lý và mức độ loại bỏ da quầng vú cần thiết
Bước 2: Gây tê tại vùng quầng vú để đảm bảo bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp
Bước 3: Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh…
Có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu gọn núm vú, nâng ngực, phục hồi ngực xệ qua cùng 1 đường mổ này rất tiện lợi (nếu có phẫu thuật nâng ngực và khắc phục chảy xệ thì phải gây mê và cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ)
Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu
Bước 5: Tái khám, cắt chỉ

Các bài khác cùng chuyên mục: