CÂU HỎI TƯ VẤNXin chào bác sĩ Tú Dung, tôi đang tìm hiểu về cách chăm sóc sau nâng ngực nội soi nhưng thấy thông tin trên mạng quá nhiều và mâu thuẫn. Bác sĩ vui lòng cung cấp cho tôi thông tin cụ thể về vấn đề này được không, tôi rất quan tâm vì hầu tôi đi phẫu thuật 1 mình nên mọi vấn đề chăm sóc đều phải tự làm. Cám ơn(Thảo Nhi, Tp.HCM)

>>> xem thêm thu nhỏ quầng vú
>>> dịch vụ trị hôi nách hiệu quả


THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜIXin chào bạn Thảo Nhi,Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc chăm sóc sau nâng ngực nội soi như sau:Các cuộc nghiên cứu và thực tế hiệu quả sau nhiều năm đã chứng minh nâng ngực nội soi đã và đang là phương pháp hiệu quả nhất trong làm đẹp vòng 1. Cùng với yếu tố tay nghề của bác sĩ và chất lượng thẩm mỹ viện, một yếu tố khác cũng quan trọng không kém là việc chăm sóc sau nâng ngực nội soi.

Ảnh minh họa chăm sóc sau nâng ngực nội soiChăm sóc sau nâng ngực nội soi thực tế rất đơn giản, nhưng cần có sự lưu ý đặc biệt từ bạn. Sau khi hết thuốc mê bạn sẽ hơi mệt người một chút nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi sau khoảng 2 ngày.......

XEM chi tiết bài viết tại:Chăm sóc sau nâng ngực nội soi

---------- Post added at 03:03 PM ---------- Previous post was at 03:02 PM ----------

Thẩm mỹ viện JW với đội ngủ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao luôn đi đầu về các dịch vụ làm đẹp như:
- Dịch vụ nâng ngực nội soi
- Dịch vụ nâng ngực chảy xệ
- Dịch vụ thu nhỏ núm vú
- Dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Các bài khác cùng chuyên mục: