CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào JW, tôi là Ngọc, tôi có ý định làm mới vòng 1 của mình một chút. Tuy hiện nay nó không đến mức nhỏ, nhưng tôi thích nó lớn hơn khoảng 2 size nữa. Việc nâng ngực nội soi có bị ung thư không và các bệnh khác liên quan tới vòng 1 nữa. Em xin cám ơn.(Minh Ngọc, Tp.HCM)

>>> nâng ngực chảy xệ tạo vẻ đẹp gợi cảm cho vòng 1
>>> dịch vụ nâng mông hiệu quảTHẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜIXin chào bạn Minh Ngọc,Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc nâng ngực nội soi có bị ung thư không như sau:Nâng ngực nội soi mang lại cho người phụ nữ sự lựa chọn hoàn hảo hơn so với các đường phẫu thuật trước kia. Bởi nó đáp ứng được tiêu chí an toàn, thẩm mỹ và hiệu quả khi mang lại cho bạn vòng 1 căng tròn như ý.

Ảnh minh họa nâng ngực nội soi có bị ung thư khôngThao tác chính của phương pháp này là việc tạo đường rạch da nằm trùng nếp gấp nách, sau đó bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi với camera đầu dò đưa vào đây nhằm soi chiếu cấu trúc vùng ngực để phóng đại nhiều lần trên màn hình.....

Bạn đang xem bài viết:
Nâng ngực nội soi có bị ung thư không

---------- Post added at 09:56 AM ---------- Previous post was at 09:54 AM ----------

Thẩm mỹ viện JW với đội ngủ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao luôn đi đầu về các dịch vụ làm đẹp như:
- Dịch vụ nâng ngực nội soi
- Dịch vụ nâng ngực chảy xệ
- Dịch vụ thu nhỏ quầng vú
- Dịch vụ thu nhỏ núm vú

Các bài khác cùng chuyên mục: