CÂU HỎI TƯ VẤNXin chào, tôi đang rất muốn thay đổi số đo khu vực vòng 1 quá bé của mình để tự tin hơn đón nhận niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự e dè trong tôi còn xuất hiện bởi tôi rất lo ngại biến chứng của nâng ngực. Nghe nói hiện nay có giải pháp mới là nội soi. Vui lòng cho tôi biết ưu điểm của nâng ngực nội soi và nó có biến chứng gì không nhỉ?(Phương Nga, Tp.HCM)


>>> nâng ngực chảy xệ hiệu quả


THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜIXin chào bạn Phương Nga,Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cám ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về ưu điểm của nâng ngực nội soi và biến chứng có thể gặp như sau:Thay vì phó thác vào gen di truyền như trước kia, phụ nữ ngày nay rất chủ động trong việc chỉnh sửa đường nét trên gương mặt mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu là nâng ngực nội soi với hiệu quả tốt được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ảnh minh họa ưu điểm của nâng ngực nội soiNâng ngực nội soi ứng dụng đường rạch da hố nách, với camera nội soi giúp quan sát được chính xác vị trí cần đặt túi độn. Đường rạch trên da rất nhỏ.............


XEM chi tiết bài viết tại:Ưu điểm của nâng ngực nội soi

>>> Tham khảo thêm dịch vụ: muntrungca.net

Các bài khác cùng chuyên mục: