CÂU HỎI TƯ VẤNXin chào bác sĩ, tôi thấy mọi người thường sử dụng chất làm đầy để gia tăng kích thước khu vực chưa vừa ý, thiếu độ nhô nhưng chưa thấy ai nhắc tới nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic . Liệu chất làm đầy có tiêm vào khu vực vòng 1 được hay không, vì thấy nó rất tiện.(Phương Nga, Tp.HCM)


>>> thu nhỏ núm vú hiệu quả


THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜIXin chào bạn Phương Nga,Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Xin được trả lời thắc mắc về nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic như sau:Acid Hyaluronic là chất liệu làm đầy tiêm vào vùng thi ếu hụt trong cơ thể. Với độ tương hợp sinh học với cơ thể người cao (do thành phần cấu tạo gần giống với chất có trong cơ thể người). Đây là loại chất làm đầy giúp bôi trơn, tăng độ nhô cho vùng thiếu hụt trong cơ thể và rất trung hòa, khả năng tương hợp cao.

Ảnh minh họa nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid HyaluronicPhương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng acid hyaluronic chính là phương pháp nâng ngực sử dụng chất làm đầy như Restylane hay Macrolane có thành phần là acid Hyaluronic, là chất có tự nhiên trong da mà cơ thể sử dụng làm cho da đầy đặn hơn và bôi trơn các khớp trong cơ thể...........


XEM chi tiết bài viết tại:Nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic

>>> Tham khảo thêm dịch vụ: muntrungca.net.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: