CÂU HỎI TƯ VẤNKính thưa bác sĩ, em tôi vừa nâng ngực được 1 ngày. Hôm rồi em gái hơi mệt nên ngủ suốt và chỉ uống được chút sữa. Hôm nay tình hình có khả quan hơn nhưng tôi chưa có kinh nghiệm chăm sóc cho người mới làm đẹp vòng 1 nên muốn hỏi nên ăn gì sau phẫu thuật nâng ngực thế ạ? Cám ơn bác sĩ(My Miu, Tp.HCM)


>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân tạo vòng 1 đẹp tự nhiên


THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜIXin chào bạn My Miu,Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cám ơn bạn gởi câu hỏi cho chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc ăn gì sau phẫu thuật nâng ngực của bạn như sau:Bên cạnh yếu tố tay nghề của bác sĩ, việc chăm sóc sau nâng ngực cũng góp một phần không nhỏ vào kết quả thẩm mỹ của bạn. Thực tế, nếu bạn chăm sóc tốt, cơ hội phuc hồi nhanh là hoàn toàn có thể. Thậm chí chỉ sau 7 ngày đã có thể quay lại công việc bình thường.

Ảnh minh họa ăn gì sau phẫu thuật nâng ngựcMột chế độ chăm sóc được yêu cầu thường phải đáp ứng những vấn đề sau:+ Vận độngThời gian 1 tuần đầu sau phẫu thuật cần tuyệt đối tránh vận động vùng xương vai, tay và ngực. Thậm chí đưa tay lên xuống cũng không nên.............

XEM chi tiết bài viết tại: Ăn gì sau phẫu thuật nâng ngực


>>> Tham khảo thêm dịch vụ: muntrungca.net.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: