Đối với nam giới, quần lót chật càng trở thành 'thảm họa'. Đó là nỗi kinh hoàng của 'cậu nhỏ' khi một chiếc quần lót chật làm nghẹt thở. Cơ quan sinh dục bị bó chặt không chỉ hạn chế khả năng vận động mà còn có thể dẫn đến vô sinh.
Kích cỡ cho áo ngực ở nữ giới dường như là khá phức tạp đối với nhiều người.
Trên thực tế, mỗi người lại có một kích cỡ vòng 1 khác nhau. Chính vì thế khi chọn mua áo ngực cần phải đo chi tiết và chọn size phù hợp. Nhiều người vì 'ngại' làm những thủ tục đó hoặc nghĩ rằng 'bản thân mình thế nào thì mình biết' nên thường đi sắm áo ngực bằng cách nhìn cái nào trông vừa thì mua, kể cả có không vừa thì cũng vẫn mặc được. bán buôn đồ lót
Số đo áo ngực được xác định bằng vòng ngực trên, vòng ngực dưới và số đo cúp ngực. Khi đã xác định được size áo của mình thì trong khi mặc cũng cần chú ý điều chỉnh dây áo sao cho phù hợp với vóc dáng và thẩm mỹ của từng người.
Màu sắc đồ lót
Rất nhiều người thích mặc đồ lót có màu sặc sỡ, bắt mắt. Điều này không sai nhưng màu sắc đồ lót nên phù hợp với quần áo mặc ngoài, không nên mặc đồ lót có màu tương phản với màu quần áo, khi lộ sẽ gây phản cảm.
Nhiều người cũng nghĩ rằng, mặc đồ lót trắng tinh sẽ không bị lộ khi mặc quần áo sáng màu. Trên thực tế thì đồ lót trắng lại càng dễ nổi hơn, đặc biệt là khi mặc quần áo có chất liệu vải mỏng. Cách tốt nhất là mặc đồ lót có màu tương tự như màu da của cơ thể, kể cả khi bạn mặc quần áo mỏng cũng sẽ không bị quá lộ liễu và phản cảm.
Đồ lót là trang phục theo bạn gần như cả ngày. Nó có vai trò vô cùng quan trọng nhưng liệu bạn đã biết mặc đúng cách?
Ai cũng mặc đồ lót hầu như cả ngày nên loại trang phục này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các vận động của cơ thể. Mặc đồ lót đúng cách không chỉ giúp bạn bảo vệ những vùng nhạy cảm của cơ thể mà còn giúp thoải mái, tự tin hơn. ban buon do lot
Kích cỡ đồ lót
Nhiều người nghĩ rằng mặc quần lót càng ôm sát cơ thể sẽ tạo cảm giác chắc chắn và khoe được đường cong. Đặc biệt là đối với các bạn nữ, trong những ngày 'đèn đỏ' thường có xu hướng chọn mặc quần lót bó chặt để đảm bảo 'an toàn'.
Tuy nhiên, điều này cực kỳ có hại cho sức khỏe vùng kín, bởi đối với con gái thì vùng kín là nơi luôn ẩm ướt, luôn cần sự thông thoáng, tránh bí hơi, sẽ gây ra một số bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa gây khó chịu khi hoạt động hàng ngày.

Các bài khác cùng chuyên mục: