Đây là những kinh nghiệm chủ tiệm nail và những người làm nail đi trước để lại, rất thực tế và cực kỳ căn bản.

1. Bằng hành nghề phải được để cho thấy tại nơi làm việc.
Đây là điều bắt buộc. Việc cho rằng bằng hành nghề (license) chỉ đưa ra khi nào làm cho khách hay treo ở chỗ chỉ có các thợ nails khác có thể thấy là điều không đúng. Và dĩ nhiên làm nail không license là không được chấp nhận, bạn sẽ gánh hậu quả nặng nề nếu cố tình vi phạm.

2. Quản lý yếu kém và thiếu kinh nghiệm là nguyên nhân thất bại chủ yếu
Ở góc độ mở tiệm, có nhiều lý do dẫn đến sự thất bại khi mở tiệm, trong đó hơn 90% là từ sự quản lý yếu kém và thiếu kinh nghiệm. Đa phần các nails salon 43201 đi lên từ người thợ nails lâu năm, có lẽ đó là kinh nghiệm rất thực tế. Nhưng không hẳn đó là con đường duy nhất, việc tham gia thành lập hay sinh hoạt trong Hiệp Hội Nghề Nails cũng là cơ hội trao đổi tìm hiểu căn kẽ về nghề thẩm mỹ này.

3. Tai nạn dễ xảy ra nhất trong tiệm nails chính là phỏng (burns) và trầy da (skin abrasions).
Tại nails salon 97202, quy định đặt ra là: thợ nails phải nắm vững tay nghề, hiểu biết về luật lệ vệ sinh và bảo vệ môi trường, những điều nên làm và không nên làm. Ngoài ra cũng cần, biết rõ về điều trên “ tai nạn dễ xảy ra trong tiệm nails” để luôn cẩn thận và kỹ lưỡng trong công việc.

4. Lôi cuốn khách bằng tay nghề vững vàng & sự ân cần, vui vẻ, niềm nở với khách.
Các nhân viên ở nails salon 19335 luôn thao tác công việc chính xác, an toàn, vệ sinh và làm vừa lòng khách về nhiều mặt. Đó là kinh nghiệm chia sẻ của họ. Thực vậy, thợ nails luôn có “hấp lực” riêng với khách. Điều này dễ nhận biết được qua lượng “khách hẹn” ở từng người thợ.

Các bài khác cùng chuyên mục: