Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Mỹ Trang, cho em hỏi tàn nhang có trị hết được không? Tại em bị tàn nhang mà cũng trị bằng nhiều cách rồi mà sao không thấy hết gì cả, có cách thì hết được một khoảng thời gian rồi sau đó lại bị lại, em không biết phải làm cách nào để hết hẳn cả. Mong được tư vấn. Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW (Mỹ Trang – Tây Ninh)


>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân
>>> dịch vụ trị hôi nách hiệu quả


Trả lời:Mỹ Trang thân mến!Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là trị tàn nhang bằng cách nào cho hết vĩnh viễn? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Để trị tàn nhang hiệu quả và vĩnh viễn bạn có thể áp dụng công nghệ trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện JW, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng về tất cả các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, không đau rát, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Đây là công nghệ sử dụng tia laser với bước sóng 1.064nm, laser này có khả năng xuyên qua các lớp biểu bì để tác động vào các hắc sắc tố melanin, và gây phá vỡ sự liên kết của các tế bào.........

XEM chi tiết bài viết tại:Tàn nhang có trị hết được không

Các bài khác cùng chuyên mục: