Dạy trang điểm đúng cách cho bạn gái đẹp hơn mỗi khi ra khổi nhà. Cuộc sống bận rộn khiến các bạn gái vì vội vã mà nhiều khi trang điểm chưa đúng cách , hoặc do thiếu hiểu biết mà bỏ qua các bước trang điểm cần thiết , vừa không có được hiệu quả như mong muốn , vừa làm hại da .
Vì thế , muốn trang điểm đẹp mà không gây tác dụng phụ cho da , bạn nhất thiết phải học trang điểm một cách bài bản . Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ uy tín tại Hà Nội nhận dạy trang điểm chuyên sâu mà bạn có thể đăng ký theo học . Tại đây , chúng tôi cung cấp cho bạn những từ khóa học dạy trang điểm cá nhân , dạy trang điểm cô dâu cho đến dạy trang điểm chuyên sâu ,… Tất cả đều dựa trên một hệ thống kiến thức bài bản , chuyên nghiệp . Đó chính là giáo trình đạt chuẩn quốc tế từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc – đối tác độc quyền của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tại Việt Nam . Đây là 1 trong 3 Học viện thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc , có uy tín rất cao trong nghề , đã hỗ trợ rất lớn cho Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt về mặt chuyên môn .
Chương trình học trang điểm chuyên sâu của chúng tôi gồm rất nhiều khóa học như : dạy trang điểm cô dâu , dạy trang điểm cá nhân , … . .cung cấp cho bạn hệ thống kiến thức chuẩn nhất , toàn diện nhất .


Tìm hiểu về da , cách chăm sóc da
Các bước trang điểm căn bản
Giới thiệu các loại mỹ phẩm trang điểm
Cách nhận diện khuôn mặt và style trang điểm cho từng dạng khuôn mặt
Tạo nền cho khuôn mặt ( đánh nền , đánh phấn )
Đánh highlight , tạo khối khuôn mặt
Tỉa chân mày , vẽ chân mày
Cách trang điểm mắt , phối màu mắt
Cách đánh son môi và má hồng
Trang điểm công sở , dạ tiệc , cô dâu ,…
Kiến thức trang điểm mở rộng , các style trang điểm kinh điển .
Với hệ thống kiến thức như trên cùng sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ chuyên gia , giảng viên giàu kinh nghiệm , bạn chắc chắn sẽ nắm được kĩ thuật trang điểm để tự tin làm đẹp cho mình cũng như trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp . Chương trình học có tính ứng dụng thực tế cao , up date xu hướng đa dạng , cho bạn khả năng đáp ứng yêu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau cũng như từng phong cách , từng mùa mốt khác nhau . Mỗi lớp học tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chỉ gồm 10h học viên nên khả nang tương tác với giảng viên là rất cao , đồng thời tăng tính hiệu quả trong các giờ học thực hành khi giảng viên có thể trực tiếp hướng dẫn cho từng học viên .


Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là trường dạy trang điểm chuyên nghiệp tốt nhất luôn đặt lợi ích của học viên lên trên hết . Chúng tôi sắp xếp thời gian học linh động cho các bạn , chỉ 3 buổi/tuần , bạn đươc chọn 1 trong 3 ca học trong ngày , mỗi ca chỉ có 2 tiếng . Thời gian học tối đa trong 3 tháng và tối thiểu chỉ có 1 ,5 tháng . Như vậy , bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc học các ngành nghề khác , trong khi đó , cơ hội nghề nghiệp của nghề trang điểm là rất cao .


Bên cạnh đó , học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả học viên sau khóa học . Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng có việc làm với mức lương cao sau quá trình học tại đây .


Nguồn:

Các bài khác cùng chuyên mục: