Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, mình là Thanh Tuyền, cho mình hỏi tàn nhang làm sao mờ? mình cũng từng nghe nhiều người bàn tán là có thể dùng chanh hay các nguyên liệu từ thiên nhiên cũng có thể làm mờ tàn nhang, liệu có đúng như vậy không? Và cách thực hiện như thế nào? Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW (Thanh Tuyền – Bình Phước)>>> Tham khảo: nâng ngực nội soi | trị hôi nách


Trả lời:


Thanh Tuyền thân mến!Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là tàn nhang làm sao mờ? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Đúng như bạn tìm hiểu tàn nhang có thể được làm mờ từ những nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, chúng có tác dụng làm mờ đi vết tàn nhang khi những đốt tàn nhang chưa quá đậm. Tuy nhiên, nhưng liệu pháp này chỉ tác động vào bên ngoài nên chỉ mang tính chất tạm thời và áp dụng cho những trường hợp nhẹ. Còn những trường hợp nặng nên đến trung tâm thẩm mỹ hoặc da liễu để nhận sự tư vấn và thăm khám nhằm đưa ra phương pháp điều trị hợp lý hơn.


Bạn có thể thực hiện theo cách sau với những nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên để làm mờ vết tàn nhang và trị tàn nhang khi chưa quá nặng:


Đầu tiên, các chị hãy vắt chanh thật kỹ để lấy nước.......XEM chi tiết bài viết:Tàn nhang làm sao mờ

Các bài khác cùng chuyên mục: