Bovet Fleurier giới thiệu hai chiếc đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập của mình trong năm 2014. Các biến chứng thứ ba làm cho đầu tay của mình tại tuần này JCK Watch và trang sức bày tại Mandalay Bay ở Las Vegas. Chiếc đồng hồ mới có một ngụm một biệt danh - Bovet Amadeo Fleurier Virtuoso VII ngược dòng Perpetual Calendar- và phức tạp của nó là sâu như cái tên của nó. Giống như phiên bản tiền nhiệm của nó trong bộ sưu tập - các Monsieur Bovet và Virtuoso V - chiếc đồng hồ được trang bị Virtuoso II Specialty tầm cỡ của Bovet.

Bovet Giới Thiệu Virtuoso VII Takes Stage Trong Vegas Tại JCK 2015

Cũng giống như mô hình Virtuoso trước, về cơ bản nó ba đồng hồ nữ là trong một trường hợp nhờ Amadeo chuyển đổi của nó, một khái niệm tiên phong của Bovet và lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2010, cho phép người mặc thay đổi nó từ đồng hồ đeo tay để pocketwatch đến đồng hồ bàn xách tay với đẩy của một vài nút và sử dụng dây đai có thể tháo rời và ốc vít. Và nó thực sự có thể được coi là chín đồng hồ trong khi bạn xem xét rằng trong mỗi của các hình thức, các Virtuoso VII cung cấp hai quay hồi đặc biệt.


Bộ đồng hồ Virtuoso VII Takes Stage

Trên một mặt, đồng hồ hiển thị giờ và phút trên một dial trung tâm nhỏ (đen hoặc trắng, đánh bóng và sơn mài, với chữ số La Mã), cũng như một tay kim giây ở 6:00 và các chỉ dẫn lịch vạn niên khác nhau. Không giống như những chiếc đồng hồ lịch vạn niên truyền thống, hầu hết trong số đó hiển thị thông tin lịch trực thuộc Trung ương về việc quay số, Virtuoso VII hiển thị các chỉ số trên rìa của dial. Tên của ngày tháng được in màu trắng hoặc đen trên đĩa sapphire trong suốt, cho phép các chi tiết tinh tế của phong trào (chiếm không ít hơn 489 miếng) để được xem bên dưới.

Xem thêm đồng hồ giá rẻ: http://donghohaitrieu.com/tin-tuc/do...tai-tphcm.html

Các chữ số ngày hiển thị lịch ngược dòng được in trên một vòng quanh những giờ phút quay số. Để nâng cao mức độ dễ đọc của màn hình, xuất đồng hồ Bovet của tự chọn cho các tay trỏ ngày theo giờ và phút quay số. Chỉ có một mũi tên có thể nhìn thấy, nhìn trộm ra từ dưới mặt số trung tâm để trỏ đến ngày hiện tại và chụp lại vào cuối mỗi tháng. Hoàn thành các chỉ lịch vạn niên là một đĩa chu kỳ năm nhuận tại 12:00. Một lịch vạn sự thật, Bovet Amadeo Virtuoso VII không yêu cầu phải điều chỉnh cho 400 năm.


Mặt đồng hồ được thiết kế sang trọng

Lật trường hợp trên và bạn sẽ nhìn thấy quay số thứ hai, với số giờ và phút biểu diễn trên một subdial off-trung tâm lúc 12 giờ và một cái nhìn thậm chí mở rộng hơn của các phức tạp, vận hành thủ công-vết thương, đáng chú ý của nó Côtes-de- Genève -enhanced đồng trục "giây chassis" một cơ chế cấp bằng sáng chế của Bovet cho phép những giây chạy được hiển thị trên cùng một trục và trên cả hai mặt của phong trào. Như trên quay ngược lại phía, những giây được chỉ định bởi một tay tại 06:00.

Xem ngay đồng hồ đeo tay: http://donghohaitrieu.com/danh-muc/dong-ho-nam

Quay số này còn có chỉ số sức mạnh dự trữ hiển thị cung cấp năng lượng đáng kinh ngạc của Virtuoso năm ngày. Các Bovet Amadeo Fleurier Virtuoso VII ngược dòng Perpetual Calendar có sẵn hoặc là với 18k tăng gấp hoặc 18k trường hợp vàng trắng, 43,3 mm, đường kính. Nó được trang bị với một dây đeo cá sấu toàn da với một khóa ardillon ở phù hợp với vàng. Mỗi chiếc đồng hồ cũng đi kèm với vàng hoặc dây chuyền bạc rhodium mạ cho chuyển đổi pocketwatch. Giá là $ 79,000 cho hoa hồng vàng ($ 88,600 với kim cương) và $ 82,800 cho vàng trắng ($ 92,000 với kim cương).

Các bài khác cùng chuyên mục: