Tẩy trắng răng là quá trình sử dụng hóa chất để làm trắng răng bằng phản ứng oxy hóa cắt dứt các chuỗi màu protein trên răng. Trước tiên Bs sẽ dùng thuốc và các dụng cụ cần thiết nhằm cách ly nướu tránh tổn thương, sau đó sẽ bôi dung dịch thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng. Dưới ánh sáng xanh Laser sẽ kích thích các chuỗi màu khiến màu răng thay đổi từ trong ra ngoài. Với tẩy trắng răng Laser này thì bạn sẽ phải mất 60 phút để có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng.


Trước khi tẩy trắng răng, việc đầu tiên là Bs sẽ kiểm tra răng sâu cũng như lấy sạch vôi răng. Sau khi tẩy trắng có thể bạn sẽ có cảm giác hơi ê, nhưng bạn đừng quá lo lắng, sau vài giờ mức độ ê buốt sẽ giảm dần sau 24h. Để an toàn thì đối với phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi và những bệnh nhân có tiền sử viêm nướu hoặc nha chu nặng thì không thể sử dụng phương pháp tẩy trắng.


Và một điều quan trọng nữa là chi phí tẩy trắng răng. Hiện nay tại nha khoa Minh Châu giá tẩy trắng răng Laser là 2,500.000 VNĐ/2 hàm, còn những trường hợp nhiễm màu nặng hoặc nhiễm Tetracyclin thì khoảng 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ/2 hàm. Để kết quả sau khi tẩy trắng duy trì được lâu thì phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống cũng như thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày. Ngoài ra Thảo cần kết hợp sử dụng kem đánh răng có tác dụng làm trắng răng và hạn chế những thực phẩm chứa màu nhiều.


Mong với những dòng chia sẽ trên của nha khoa sẽ giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về phương pháp tẩy trắng răng cũng như gía thành tẩy trắng. Để biết rõ hơn nữa về phương pháp này thì bạn có thể đến trực tiếp để Bs khám nhé!
Tẩy trắng răng ở đâu
Chúc bạn sức khỏe, may mắn.

Các bài khác cùng chuyên mục: