Tin tư vấn: Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền.
Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội.
Chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nhanh chóng quá trình phục hồi và mang lại đôi mắt hai mí tròn to, long lanh như ý muốn.


bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo thành nếp mí sâu, rõ nét giúp đôi mắt trở nên tròn to, cuốn hút. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng: mắt một mí, sụp mí, nếp mí không rõ ràng…
Tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng để có được hiệu quả thẩm mỹ ưng ý nhất, chị em cần sáng suốt lựa chịn chọn cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín có kinh nghiệm lâu năm và quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó, phái đẹp vẫn phải chú ý đến vấn đề chăm sóc mắt sau khi bấm mí Hàn Quốc. Bởi đây chính là thời điểm quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ trên “cửa sổ của tâm hồn” mỗi người.
Sau phẫu thuật, vùng mắt có thể bị sưng tím nhẹ trong vòng 3-5 ngày. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường nên khách hàng không cần lo lắng.
Vệ sinh phần mí mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.
Không gãi, không dụi mắt, không đeo kính sát tròng và trang điểm trong một tuần đầu sau bấm mí.
Thời gian đầu nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, hạn chế nhìn lâu vào sách vở, màn hình máy tính.
Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để nhanh chóng phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.
Lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện JW, chị em sẽ được hưỡng dẫn kỹ lưỡng những vấn đề này. Trước đó, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn moi mắ trên để tạo thành nếp mí giúp đôi mắt to tròn tự nhiên, hài hòa và tạo điểm bấm cho khuôn mặt mỗi khách hàng.


Hiệu quả duy trì của nếp mí có thể là từ 2-3 năm hoặc tồn tại mãi mãi tùy theo hình thức làm đẹp khách hàng lựa chọn và cách chăm sóc, cơ địa riêng của từng người. Phái đẹp có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu 15-20 phút kết thúc mà không cần cắt chỉ, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.
Nguồn: bấm mí Hàn Quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: