Nám ập tới, các chị em luôn tìm cách chữa trị. Nhẹ thì thường sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên, nặng hơn thì dùng kem thuốc,công nghệ cao. Tuy nhiên,với những kiến thức về việc sử dụng mỹ phẩm trị nám của Pháp nhiều chị em còn hiểu sai phổ biến. Trinambichnguyet.com sẽ giúp bạn hiểu đúng cách về trị nám bằng loại mỹ phẩm trị nám này.


Hiểu đúng về hiệu quả mỹ phẩm trị nám sau khi dùng
Mỹ phẩm trị nám không phải là sản phẩm trị nám hiệu quả hoàn hảo, nám vẫn có thể quay lại và còn “lợi hại” hơn trước. Vậy nên nó không phải là giải pháp hiệu quả tối ưu nhất.
Giúp cho việc trị nám được đạt hiệu quả nhất, chị em có thể kết hợp mỹ phẩm trị nám của Pháp với các sản phẩm giúp tạo cân bằng nội tiết tố hoặc sử dụng công nghệ cao để trị nám dứt điểm trong một lần điều trị.


Hiểu đúng thành phần mỹ phẩm trị nám
Tiếp nối về việc đã hiểu đúng về nám và tình trạng nám của chị em, bạn cần hiểu đúng về thành phần mỹ phẩm trị nám của Pháp mà các bạn định dùng để điều trị. Không chỉ với tác dụng làm đẹp, các loại mỹ phẩm trị nám được gắn mác “mỹ phẩm” có chứa các thành phần làm trắng da và nuôi dưỡng các tế bào da, trị nám như: axit Kojic, các hợp chất Benzoyl, Hidroquinone, Arbutin,… Đó đều là các chất hóa học tổng hợp và có tác dụng tẩy da chết, loại bỏ tế bào sừng sạm đen ngoài da.


Ngoài ra, sản phẩm trị nám này còn một số loại vitamin hoặc khoáng chất để chăm sóc da trong thời gian sử dụng sản phẩm. Bởi vậy, khi lựa chọn mỹ phẩm trị nám của Pháp bạn cần nghiên cứu thật kỹ những thành phần này tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra. Nếu các bạn không chắc chắn độ tin cậy của những loại mỹ phẩm này bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ da liễu, thẩm mỹ.


Hiểu đúng về cơ chế tác động của mỹ phẩm trị nám
Sai lầm tiếp theo trong trị nám bạn sẽ mắc phải nếu không hiểu đúng về cơ chế tác động của mỹ phẩm trị nám đối với làn da. Cơ chế tác động của mỹ phẩm trị nám Pháp là tác động nhanh từ bên ngoài. Những thành phần tẩy trắng sẽ bóc các lớp da chết giúp trên làn da trắng hồng rõ rệt chỉ sau vài ngày sử dụng. Đặc biệt các những vùng da nám, do Melanin tập trung nhiều, lớp da bị lột bỏ càng sâu hơn, cơ chế cố gắng loại bỏ chân nám.


Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng bởi loại mỹ phẩm trị nám da này không có cơ chế phân biệt khu vực da nên sẽ bóc toàn bộ, khiến da mặt mỏng hơn và rất dễ bắt nắng. Đồng thời với quá trình tẩy da chết, một số thành phần dưỡng da sẽ thẩm thấu qua da, nhưng các thành phần này không nhiều như những loại mỹ phẩm dưỡng da kết hợp trị nám khác.


Hiểu đúng về tác dụng phụ của mỹ phẩm trị nám
Do mỹ phẩm trị nám của Pháp có những tác dụng bào mòn da nên khiến da mỏng đi và dễ bị tổn thương do ánh nắng mặt trời hơn, vùng nám dễ dàng quay trở lại. Đặc biệt, nếu sử dụng lâu dài, da có thể bị teo, nhăn và nám tàn nhang ở lại vĩnh viễn.
Nguyên nhân bên trong của hiện tượng nám là do sự mất cân bằng nội tiết tố, dẫn đến sự rối loạn sản sinh sắc tố dưới da, nám xuất hiện. Mỹ phẩm trị nám không thể trị được tận gốc nám da mà còn mang tới nguy cơ bị nám vĩnh viễn cho chị em nếu quá lạm dụng.


Để an toàn và trị nám tận gốc, ngăn ngừa nám da tái phát, các chị em nên lựa chọn liệu trình phù hợp với quá trình tái tạo tự nhiên của làn da như Laser Yag, Laser Toning và E-Light tại một số cơ sở thẩm mỹ uy tín như: Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt…


Trị nám là mong muốn của hầu hết các chị em trong hiện nay. Dù chọn được giải pháp nào, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chuyên trang trị nám Bích Nguyệt đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu hiệu trước những thông tin, quảng cáo tràn lan của hàng loạt mỹ phẩm trị nám da trên thị trường hiện nay


Xem thêm:

Các bài khác cùng chuyên mục: