Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Cơ thể tôi khá cân đối, hài hòa, duy chỉ vòng 1 khiêm tốn mà khiến tôi tự ti đi nhiều. Hiện tại tôi đang muốn khắc phục điểm này trên cơ thể mà không biết nên bắt đầu từ đâu. Xin bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên làm thế nào để ngực nhỏ trở nên to hơn được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Mai Nhung – Hải Phòng)

Trả lời:
Chào Nhung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.


Với câu hỏi của bạn là làm thế nào để có ngực đẹp và ngực to hơn thì có 2 giải pháp chính mà bạn có thể lựa chọn là cải thiện vòng 1 với phương pháp tự nhiên và can thiệp bằng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.


Làm thế nào để ngực to hơn nhờ phương pháp tự nhiên thì có nhiều hình thức mà bạn có thể thực hiện cho mình hằng ngày như luyện tập cho cơ ngực với các bài tâp đơn giản, bổ sung các món ăn hỗ trợ cho sự phát triển của vòng 1: chân giò hầm, gà hầm đậu tương, nước hầm chân gà,… hay cung cấp thêm nhiều dinh dưỡng, vitamin cho ngực của bạn nhờ các loại trái cây như: đu đủ, bơ, cam, nho,…Làm thế nào để ngực to hơn là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ


Tuy nhiên, hiệu quả của các phương pháp nâng ngực nhỏ tự nhiên trên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài và đều đặn Do vậy, nếu muốn giải quyết vấn đề làm thế nào để ngực to hơn nhanh chóng thì giải pháp hiệu quả nhất là đến với một công nghệ nâng ngực an toàn, hiệu quả như nâng ngực nội soi.


Nâng ngực nội soi là giải pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được số đo vòng 1 như ý. Với chất liêu đôn là túi ngực Microthane sẽ giúp cho khuôn ngực của ban duy trì được dáng lâu dài, ổn định, không gây xâm lấn.

Xem thêm bài viết:
>> Nâng ngực có đau không

Các bài khác cùng chuyên mục: