Can ho 91 Pham Van Hai thuộc phường 3, Quận Tân Bình, Cách vòng xoay Lăng Cha Cả 600 m. Tọa lạc số 91 mặt tiền đường Phạm Văn Hai, kết nối 2 tuyến đường lớn là đường Lê Văn Sỹ và đường Cách Mạng Tháng Tám. Nơi đây được thiết kế nhằm tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, đưa con người đến gần với thiên nhiên hơn nên những căn hộ này đều tràng ngập ánh sáng, không khí thoáng mát trong lành.
Căn hộ 91 Phạm Văn Hai có những ưu điểm

Là căn hộ cao cấp hội tụ những tiện ích vượt bậc như:
  • Vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm phát triển và hiện đại nhất quận Tân Bình
  • Phong phú về các loại diện tích từ 54 m2 đến 106,2 m 2.
  • Chất lượng căn hộ 91 Phạm Văn Hai rất tốt, do các trang thiết bị bên trong được sử dụng nguyên vật liệu cao cấp và hiện đại.
  • Tiện ích ngay bên trong có 2 tầng hầm, 1 tầng dành cho nhà trẻ và dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe, hồ bơi, có 3 tầng thương mại.
  • Môi trường trong lành do gần công viên Hoàng Văn Thụ, kênh xanh, để bạn và gia đình thư giãn , luyện tấp thể thao sau những giờ làm việc căn thẳng.
  • Chủ đầu tư uy tín:TAMEXIM hợp tác cùng HƯNG THỊNH CORPORATION
  • Giá của căn hộ: chỉ 1,6 tỷ
Thấu hiểu được mong muốn cuộc sống ngày càng cao của người dân, ngôi nhà không chỉ đơn giản là để ở, mà còn là nơi mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống đẳng cấp, môi trường sống trong lành văn minh và hiện đại, đảm bảo cho sức khỏe, và là nơi thể hiện đẳng cấp. Do vậy chủ đầu tư căn hộ 91 Phạm Văn Hai rất trú trọng trong việc thiết kế, chất lượng công trình, tiện ích, dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Khi là chủ nhân nơi đây cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiện nghi, thuận tiện cho sống và làm việc tại các quân trung tâm của thành phố, do kết nối giao thông thận tiện, gần sân bay Tân Sơn Nhất, có đầy đủ trường học các cấp, và trong vòng bán kính 700 m sẽ có đầy đủ siêu thị Big C, sân vận động Quân Khu 7...

Các bài khác cùng chuyên mục: