Có nên mua chung cư CTM 139 Cầu Giấy?

Xin chào và xin cảm ơn Quý khách đang đọc bài viết này!

Khi chúng ta mua nhà thì chúng ta thường đi xem rất nhiều nơi và băn khoăn có nên mua căn hộ hay nhà đó không? Và tôi sẽ đưa ra những lí do tại sao chúng ta mua chung cư CTM 139 Cầu Giấy đang mở bán trong tháng 6 này.

1. Vị trí: Có thể nói chung cư CTM 139 Cầu Giấy tọa lạc tại vị trí trung tâm, ngay mặt đường Cầu Giấy cách công viên Thủ Lệ chỉ 500m, mất 5 phút là đi tới nơi. Cuối tuần chúng ta có thể đưa con cái tới đó chơi hoặc là đi dạo cũng thấy thoải mái.

Cạnh trường Đại học Giao Thông, đối diện khách sạn Cầu Giấy…nói chung là vị trí trung tâm có thể mua để ở hoặc có mục đích cho thuê văn phòng thì giá trị cho thuê giá trị cũng cao.

Bởi vì trong kinh doanh bất động sản thì người đầu tư vẫn có câu đầu tiên chúng ta quan tâm đó là ” vị trí – vị trí – vị trí”.
[IMG]D:\Desktop\du-an-chung-cu-ctm-139-cau-giay.jpg[/IMG]

2. Mật độ căn hộ: Hiện nay các chung cư được xây lên nhưng mật độ các căn trên 1 tầng rất đông khoảng 10 căn trên 1 tầng. Nhưng riêng đối với chung cư CTM 139 Cầu Giấy thì lại chỉ có 4 căn trên 1 tầng nên rất là ít dân, thang máy sẽ nhanh hơn và thoáng hơn.
3. Tốc độ xây dựng
Có rất nhiều khách hàng băn khoăn là tốc độ xây dựng của các tòa chung cư mình mua sẽ ra sao? có đúng tiến độ hay không và chất lượng công trình sẽ thế nào? Như Quý khách có thể thấy là chủ đầu tư CTM thì đa có 1 tòa chung cư là 266 Cầu Giấy rồi và xây đến tầng 5 thì công ty mới cần bán ra. Chủ đầu tư có tiềm năng và làm uy tín cả trước và trong tòa 139 Cầu Giấy lần này.

4. Dịch vụ xung quanh

Chung cư 139 Cầu Giấy được xây dựng trên hạ tầng cơ sở đồng bộ, dịch vụ đầy đủ và dân trí cao, trước mặt là Khách sạn Cầu Giấy, siêu thị Topcare, trường học, công viên Thủ Lệ, môi trường sống tốt. An ninh đảm bảo vì đối diện là Ủy ban Nhân dân Quận Cầu Giấy…

5. Giá bán và tiến độ đóng tiền

Hiện nay chung cư CTM 139 Cầu Giấy được bán với giá 25,5tr ( chưa VAT) bàn giao thô thì cũng khá hợp lí vì vị trí mặt đường giá trị sẽ lên cao, giá trị cho thuê cũng sẽ được giá.

Tiến độ đóng tiền thì chia làm 5 đợt đến tháng 9 năm 2014 bàn giao cho nên cũng sẽ không gấp rút về tài chính.

Xem thêm thông tin dự án tại đây

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất

Công ty cổ phần CTM Cầu Giấy

Hotline: 0934589000

Tags: chung cư 139 cầu giấy, chung cư ctm 139 cầu giấy, căn hộ 139 cầu giấy, chung cu 139 cau giay, 139 cau giay

Các bài khác cùng chuyên mục: