Quý khách đang muốn tìm một nơi để an cư lạc nghiệp ?


Quý khách không có tiềm lực tài chính dồi dào ?

Quý khách sẽ không còn phải bận tâm về những vấn đề đấy nữa !!!

Tôi xin giới thiệu với quý khách một lựa chọn tốt nhất và hợp lý nhất năm 2013, chung cư Sông Nhuệ quận Hà Đông giá bình dân, các căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ với ban công hướng Đông Nam thoáng mát.

Với mức giá bình dân và sự hỗ trợ tốt nhất từ chủ đầu tư, quý khách có thể dễ dàng sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tiện nghi, thoáng mát, nhiều ánh sáng và tận hưởng các tiện ích dịch vụ của tòa nhà: bể bơi, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí dành cho người già, trẻ em..

Chung cư Sails Tower Sông Nhuệchung cư đầu tiên trong khu vực Xa La Hà Đông có hệ thống gas trung tâm ( an toàn gấp 4 lần gas lẻ bình thường ) và hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động ( duy nhất ở Hà Đông ). Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích mà người Mua Nhà sẽ nhận được khi sở hữu một căn hộ chung cư Sông Nhuệ

Ngoài ra nếu quý khách mua căn hộ Sails Tower trong thời gian này, quý khách sẽ được nhận 1 Tivi Samsung 40 inch trị giá 10 triệu[/b] !!!

Nếu quý khách chưa có đủ tài chính thì đã có sự hỗ trợ từ Ngân Hàng Ocean Bank với thời hạn cho vay tối đa 25 năm, vay tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 9,9% năm đầu tiên và ân hạn trả nợ gốc năm đầu.

Quý khách có nhu cầu thực sự, xin vui lòng liên hệ
Mr.Sơn: 0984.682.141
Tư vấn bán hàng - Sàn bất động sản EZ Việt Nam

Các bài khác cùng chuyên mục: