ĐẤT NỀN THE EVERRICH 3

ĐẤT NỀN EVERRICH 3 - ĐẤT NỀN VEN SÔNG
VỊ TRÍ ĐẤT NỀN EVERRICH 3 - ĐẤT NỀN VEN SÔNG QUẬN 7

- Tọa lạc tại mặt tiền đường Phú Thuận, liền kề Star Hills, kết với với Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Thuận. The Everrich 3chỉ cách Petro Power và Paragon khoảng 250m, thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị bậc nhất Phú Mỹ Hưng.
- Đất nền The Everrich 3 nằm bên dòng sông Cả Cấm mang lại một môi trường sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Theo phong thủy, đây là vùng đất phú quý, mang lại vinh hoa và tài lộc cho chủ sở hữu nơi đây.TIỆN ÍCH TRONG DỰ ÁN THE EVERRICH 3 - ĐẤT NỀN EVERRICH 3:

Trung tâm thương mại: Khu mua sắm hiện đại, đa dạng các mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng sẽ cho bạn và gia đình thỏa niềm đam mê mua sắm.
Bệnh viện: Bệnh viện rộng lớn với các trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình.
Trường học quốc tế: Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì con bạn được đào tạo trong môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế.
Khu thể thao: Bạn có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao như: bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, tennis,… để rèn luyện sức khỏe tại khu thể thao rộng lớn của The Everrich 3.
Spa: Những mệt nhọc của cuộc sống sẽ trôi đi không dấu vết với dịch vụ spa thư giãn ngay trong nội khu.
ATM: Hệ thống máy ATM của các ngân hàng được bố trí tại những địa điểm thuận lợi cho phép bạn thực hiện các giao dịch tiền tệ, đáp ứng tốt nhu cầu chi tiêu cá nhân.
Mỗi phút giây sẽ là những trải nghiệm đầy thú vị với các tiện ích phong phú nơi đây.MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐẤT NỀN THE EVERRICH 3:

DIỆN TÍCH VÀ GIÁ ĐẤT NỀN EVERRICH 3:

Biệt thự phố vườn: 8X18
Biệt thự ven sông: 8X20 giá 50.5tr/m2
Giá từ 34.6tr/m2 - 50.5tr/m2

HIỆN TRẠNG DỰ ÁN THE EVERRICH 3:

- Hạ tầng hoàn chỉnh, đã phân lô nền cụ thể


QUY CHUẨN XÂY DỰNG THEO MẪU CỦA DỰ ÁN ĐẤT NỀN THE EVERICH 3:

LIÊN HỆ SỚM, SỐ LƯỢNG CÓ HẠN:
NGUYỄN THỊ THÙY DƯƠNG
NHÂN VIÊN KINH DOANH
MOBILE: 0938 545 929

Các bài khác cùng chuyên mục: