Công ty nhà gỗ 68 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, gia công và lắp đặt các loại nhà gỗ cổ truyền Việt Nam. Với các chuyên gia, kiến trúc sư am hiểu tường tận các lối kiến trúc và nét đặc trương về hoa văn từng giai đoạn phát triển nhà gỗ cổ truyền như thời Lý, thời Trần, thời Lê, thời Nguyễn … công ty sẽ tư vấn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt công ty còn sở hữu các kỹ sư chế tạo năng động, sáng tạo và đội ngũ công nhân tay nghề cao nhiệt huyết với công việc.
Dòng sản phẩm chính của công ty:

  1. Thiết kế, gia công và lắp đặt các loại nhà gỗ cổ truyền thống như: nhà đầu bằng, nhà chồng diêm, nhà rường Huế, nhà sàn, nhà thân thiện với môi trường và nhà phong thủy là nhà gỗ cổ độc đáo thiết kế dựa theo ý tưởng của khách hàng.
  2. Tôn tạo nguyên bản các di tích lịch sử, đình, chùa, nhà thờ họ, nhà ở theo lối cổ truyền và dựng lại, dựng lại, hoàn thiện các loại nhà sàn miền núi phù hợp với sinh hoạt đương đại dưới xuôi.
  3. Thiết kế và thi công tranh gỗ, huỳnh cửa bằng máy đục CNC.

Áp dụng khoa học kĩ thuật và sáng tạo công nghệ đỉnh cao vào sản xuất nhà cổ truyền thống. Công ty trang bị dàn máy móc hiện đại trong dây truyền sản xuất khép kín giúp tăng năng xuất, giảm thời gian thi công. Không những thế, kỹ sư công ty đã nghiên cứu, chế tạo thành công những máy: máy tiện cột (đã từng tiện cột ᶲ1m x 10m) và máy sàm mộng làm các mối nghép mộng kín và chắc hơn so với sàm tay. Nhờ việc áp dụng linh hoạt công nghệ mới giúp tăng năng xuất công ty giảm giá thành 15% và giảm thời gian thi công tới 40%.
Nhà gỗ 68 khẳng định để thành công chất lượng của các công trình đã, đang và sẽ thi công là bằng việc biệt bảo hành sản phẩm tới 10 năm. Mục tiêu công ty dựng các kiểu nhà cổ nhằn gìn giữ tinh hoa kiến trúc cổ và phát triển những kiến trúc gỗ mới phù hợp cuộc sống đương đại. Chúng tôi đang giới thiệu tới quý vị một sản phẩm mới ” nhà phong thủy”, rất mong nhận được những góp ý chia sẻ và hợp tác.

Chi tiết xem tại website: http://nhago68.com
Địa chỉ: xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
Điện thoại: 0977 69 6789 (Mr Tú).
Website: www.nhago68.com - Email: nhagogiare@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: