Du an Condotel Phu Quoc kiên giang của chủ đầu tư uy tín là dự án có tiềm lực nổi bật trong làng địa ốc miền nam tổ quốc bây giờ, bởi nhãn hiệu danh vọng chủ đầu tư Vingroup đã là sự bảo lãnh cho dự án này sẽ được vận hành một cách tốt số một, đem lại lợi nhuận đáng chờ đợi nhất.


Tọa lạc tại biển bãi Dài nơi mà đa phần du khách sẽ đặt chân tới trong chuyến khám phá đảo ngọc phú quốc - Kiên giang.
Theo đại diện chủ đầu tư, dự án căn hộ khách sạn vinpearl Condotel Phu Quoc sẽ mang lại một kênh đầu tư tại chính hiệu quả khi đưa ra trương trình chia sẻ lợi nhuận 85% và cam kết tạo lợi nhuận 10% 1 năm trong 10 năm đầu và được thừa hưởng qua nhiều thế hệ với chương trình cho thuê trọn đời. Sau 10 năm “rót vốn”, quý đơn vị đầu tư sẽ thu hồi vốn tài chính và sau đó chỉ việc tận hưởng trọn vẹn lợi nhuận cho thuê mà mình mong đợi, lợi nhuận này có thể nhận xét kỳ 6 tháng 1 lần. Ngoài lợi nhuận tài chính, chủ nhân biệt thự còn được tặng hệ thống đêm nghỉ miễn phí hàng năm xuyên suốt thời gian có được biệt thự, để tận hưởng trọn vẹn thành quả đầu tư của mình.


Còn gì lý tưởng hơn khi được trải sang những kỳ nghỉ bên người thân yêu trong một căn biệt thự 5 sao và gần gũi với tự nhiên. condotel Vingroup Phú Quốc được thiết kế tiện nghi, hài hòa với nước sơn tươi sáng, các cửa đều thoáng rộng để chủ nhân có thể ngắm biển một cách thoải mái tiên phong, thu trọn trong tầm mắt những gì tinh túy số một của mẹ thiên nhiên.


Quan tâm trở về bảng hàng Vinpearl Condotel Phú Quốc Vinpearl quý vị nhanh tay đăng ký tại : http://bietthuvinpearls.net/vinpearl-condotel-phu-quoc-thong-tin-du-an-sap-ra-mat/

Các bài khác cùng chuyên mục: